Hoàng Thùy, Chí Thiện nhập phe “chiến” với Hiếu Hiền

  • 18/11/2012 21:51
  • 0 bình luận
  • H.Anh
ANTĐ - Hoàng Thùy – quán quân Vietnam’s next top model 2011 đã có ngày quay hình "cười thả ga" cùng diễn viên Chí Thiện trong show truyền hình thực tế dành cho học sinh phổ thông có tên Về trường. Cô nàng đã phối hợp rất ăn ý cùng Chí Thiện để cùng nhau “chiến đấu” cùng với diễn viên Hiếu Hiền.  
Mới đây, Hoàng Thùy đã tham gia show truyền hình thực tế Về Trường tại trường trung học phổ thông Nguyễn An Ninh. Ngược với vẻ lạnh lùng, chuyên nghiệp trên sàn diễn, Hoàng Thùy đã nhiệt tình chơi hết mình và nhận được sự cổ vũ từ các em học sinh trong trường.

Kết hợp hoàn hảo với đồng đội Chí Thiện, đội của Hoàng Thùy đã thi đấu ngang tài ngang sức cùng với cặp đôi Hiếu Hiều - diễn viên Thùy Trang. Trong phần thi thử lực với bộ môn bóng rổ, Chí Thiện và Hoàng Thùy đã chiến thắng thuyết phục và dẫn xa điểm số so với đội của Hiếu Hiền và Thùy Trang. Các bạn học sinh trường Nguyễn An Ninh đã đùa nhau rằng chắc chính chiều cao nổi trội của Hoàng Thùy đã là 1 điểm cộng rất lớn.

Cùng xem lại những khoảnh khắc hậu trường vui nhộn của Hoàng Thùy, Chí Thiện và Hiếu Hiền, Thùy Trang trong buổi ghi hình gameshow truyền hình thực tế Về trường :

Hoàng Thùy, Chí Thiện nhập phe “chiến” với Hiếu Hiền ảnh 1

Hoàng Thùy, Chí Thiện nhập phe “chiến” với Hiếu Hiền ảnh 2
Tạo dáng trước giờ ghi hình
Hoàng Thùy, Chí Thiện nhập phe “chiến” với Hiếu Hiền ảnh 3
Hoàng Thùy, Chí Thiện bàn kế hoạch chiến đấu
Hoàng Thùy, Chí Thiện nhập phe “chiến” với Hiếu Hiền ảnh 4

Hoàng Thùy, Chí Thiện nhập phe “chiến” với Hiếu Hiền ảnh 5

Hoàng Thùy, Chí Thiện nhập phe “chiến” với Hiếu Hiền ảnh 6
Hoàng Thùy chơi bóng như VĐV chuyên nghiệp.

Tin cùng chuyên mục