Hoàng thân Campuchia bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

  • 17/06/2018 16:37
  • 0 bình luận
  • Hoàng Tiến
  • In bài
ANTD.VN -Cảnh sát trưởng Chuon Narin tỉnh Sihanoukville cho biết, chiếc xe thể thao SUV của Hoàng thân Norodom Ranariddh va chạm với một chiếc taxi chở 5 người vào khoảng 9 giờ sáng 17-6.
Hoàng thân Norodom Ranariddh và bà Ouk Phalla

Hoàng thân Norodom Ranariddh và bà Ouk Phalla

Hoàng thân Norodom Ranariddh, con trai của cố Quốc vương Campuchia Norodom Sihanouk hiện là Chủ tịch đảng bảo hoàng FUNCINPEC cùng vợ, bà Ouk Phalla, trên đường đi gặp những người ủng hộ ở Sihanoukville, đã bị thương nặng trong vụ tai nạn. Ngay lập tức, họ được đưa đến một bệnh viện ở Sihanoukville.

Sau đó, vợ của ông Ranariddh đã thiệt mạng do vết thương quá nặng vào khoảng 12h30’. Tất cả năm người trong xe taxi cũng bị thương.

Đây là lần thứ hai trong gần ba năm qua, Hoàng thân Ranariddh và vợ ông bị tai nạn. Tháng 4-2015, một chiếc xe tải lao vào hai chiếc trong đoàn xe của Hoàng thân làm ông và bà Ouk Phalla bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Ranariddh là con trai thứ hai của cố thủ tướng Norodom Sihanouk và là anh em cùng cha khác mẹ với Quốc vương Norodom Sihamoni.

Tai nạn giao thông là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở Campuchia, nơi các quy tắc đường bộ được thi hành yếu kém. Đường cao tốc cũng thiếu giải phân cách trong khi giới hạn tốc độ thường bị bỏ qua.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục