Xe tải đâm xe khách tại miền nam Ấn Độ, gần 30 người thương vong

  • 30/05/2018 15:44
  • 0 bình luận
  • Minh Thu
  • In bài
ANTD.VN -Ít nhất 7 người thiệt mạng và 22 người bị thương trong một vụ va chạm trực tiếp giữa xe tải và xe buýt ở bang Telangana phía nam Ấn Độ.
Xe tải đâm trực diện xe buýt trong vụ tai nạn

Xe tải đâm trực diện xe buýt trong vụ tai nạn

Vụ va chạm xảy ra ở làng Chenjerla gần thị trấn Karimnagar của bang Telangana vào tối thứ Ba ngày 29-5.

"Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9 giờ tối (giờ địa phương) khi chiếc xe tải tăng tốc vượt qua một chiếc xe khác và đâm vào xe buýt đang chở khoảng 30 người", một viên chức cảnh sát cho biết. 7 người chết ngay tại hiện trường vụ tai nạn, trong khi những người bị thương đã được đưa vào một bệnh viện với 5 người trong tình trạng nghiêm trọng, viên chức cảnh sát này cho biết thêm. Xe buýt từ thị trấn Karimnagar đi đến Warangal thì gặp nạn.

Thủ hiến bang Telangana K. Chandrashekhar Rao đã chia buồn sự mất mát với gia đình nạn nhân và chỉ đạo các quan chức cung cấp hỗ trợ y tế tốt nhất cho những người bị thương. Ông cũng chỉ đạo cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ấn Độ là nước có số tử vong tai nạn đường bộ cao nhất trên thế giới. Tai nạn giao thông chủ yếu xảy ra do đường và phương tiện giao thông cũ nát hoặc đường giao thông không được bảo trì.

Tin cùng chuyên mục