Hoa hậu Thuỳ Dung hội ngộ Kha Mỹ Vân trong show thời trang tại Rome

  • 26/06/2015 16:37
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chanh Nguyễn)
  • In bài

ANTĐ -  Hoa hậu Thuỳ Dung và Kha Mỹ Vân đã có dịp hội ngộ tại thành phố Rome cổ kính, trong một show diễn thời trang Mercati Di Traiano.


Hoa hậu Thuỳ Dung hội ngộ Kha Mỹ Vân trong show thời trang tại Rome ảnh 1Thời gian gần đây Hoa hậu Thuỳ Dung không thường xuyên xuất hiện tại các show trình diễn thời trang. Cô chỉ chọn lựa những chương trình phù hợp để tham gia.
Hoa hậu Thuỳ Dung hội ngộ Kha Mỹ Vân trong show thời trang tại Rome ảnh 2Ngày 24-6 vừa qua, Thuỳ Dung đã có mặt tại Rome tham dự Ngày Văn hóa Việt Nam (Vietnam Culture Day) do Đại sứ quán Việt Nam tại Italy tổ chức.
Hoa hậu Thuỳ Dung hội ngộ Kha Mỹ Vân trong show thời trang tại Rome ảnh 3Thuỳ Dung xuất hiện ấn tượng với mẫu trang phục họa tiết rồng phượng mang đậm bản sắc dân tộc.
Hoa hậu Thuỳ Dung hội ngộ Kha Mỹ Vân trong show thời trang tại Rome ảnh 4Kha Mỹ Vân cũng có mặt tham dự sự kiện thời trang đặc biệt này.
Hoa hậu Thuỳ Dung hội ngộ Kha Mỹ Vân trong show thời trang tại Rome ảnh 5Với khả năng vượt trội cùng kinh nghiệm, Kha Mỹ Vân đang dần khẳng định mình trên thị trường thời trang thế giới.
Hoa hậu Thuỳ Dung hội ngộ Kha Mỹ Vân trong show thời trang tại Rome ảnh 6Khoác trên mình bộ trang phục được thiết kế tinh tế, Kha Mỹ Vân nổi bật giữa kiến trúc kì vĩ và ấn tượng của Mercati Di Traiano - một phần còn sót lại của thành Rome cổ.
Hoa hậu Thuỳ Dung hội ngộ Kha Mỹ Vân trong show thời trang tại Rome ảnh 7Đây là những mẫu thời trang ấn tượng trong bộ sưu tập “Người đàn bà của gấm” của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.
Hoa hậu Thuỳ Dung hội ngộ Kha Mỹ Vân trong show thời trang tại Rome ảnh 8Show diễn giới thiệu các mẫu thời trang Xuân - Hè của nhà thiết kế Thủy Nguyễn đã diễn ra hoàn hảo trong một khung cảnh độc đáo.
Hoa hậu Thuỳ Dung hội ngộ Kha Mỹ Vân trong show thời trang tại Rome ảnh 9Nhà thiết kế Thủy Nguyễn cho biết, cô rất vui vì được nhiều bạn bè, khán giả người nước ngoài tới ủng hộ buổi trình diễn các thiết kế đậm bản sắc dân tộc của mình.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích