"Hoa hậu Thế giới Việt Nam" nói không với thí sinh "dao kéo"

  • 07/01/2019 15:10
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Cuộc thi đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép, được tổ chức nhằm tìm ra nhan sắc đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới”.
Sau nhiều năm đồng tổ chức “Hoa hậu Việt Nam”, công ty Sen Vàng sẽ lần đầu tiên đứng ra tổ chức độc lập cuộc thi “Hoa hậu Thế giới Việt Nam”. Cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 10-1 tới. Dự kiến vòng chung khảo phía Nam và phía Bắc sẽ lần lượt diễn ra vào tháng 3 và tháng 4-2019. Các thí sính xuất sắc nhất sẽ được chọn góp mặt tại vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 5-2019 tại Đà Nẵng.

Bà Phạm Thị Kim Dung – Trưởng Ban tổ chức “Hoa hậu Thế giới Việt Nam” cho biết, việc tổ chức chung kết sớm cho cuộc thi này cũng là để thí sinh sau khi đăng quang có thời gian để tập luyện và chuẩn bị kỹ càng trước khi lên đường “đấm chuông xứ người”. Cũng theo đại diện Ban tổ chức, các phần thi sẽ được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn “Hoa hậu Thế giới”. Bởi vậy ngoài các phần thi thường bắt gặp ở đấu trường nhan sắc trong nước thì thí sinh sẽ tranh tài ở một số phần thi khác như: Người đẹp nhân ái, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông,…Qua từng phần thi, tài năng và cá tính của các thí sinh sẽ được phát huy một cách tối đa.

Trần Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh - hai đại diện gần đây nhất của Việt Nam tại đấu trường "Hoa hậu Thế giới"

Trần Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh - hai đại diện gần đây nhất của Việt Nam tại đấu trường "Hoa hậu Thế giới"

"Các yếu tố cần thiết cho một chiến binh Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss World sẽ được rèn giũa và phát triển, để khi cờ tới tay chỉ việc phất cao trên bản đồ sắc đẹp thế giới.” – đại diện Ban tổ chức khẳng định.

Đặc biệt, cuộc thi có quy định rõ việc thí sinh phải có vẻ đẹp tự nhiên, chưa qua chỉnh sửa. Theo đó, các thí sinh đủ điều kiện dự thi là nữ công dân Việt Nam có tuổi đời từ 18 đến 27 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên, có chiều cao tối thiểu 1m65, chưa qua thẩm mỹ hoặc chuyển giới, chưa lập gia đình….

Tin cùng chuyên mục