Theo đó, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ cùng với các nhà thiết kế: Hà Duy, Xuân Hảo, Trần Thiện Khánh, Silky Vietnam, Công Huân, Phương Thanh, Cao Duy, Nguyễn Thúy, Nhi Hoàng, Hữu Lala, Thanh Thúy, Minh Hạnh ... giới thiệu 30 BST trên nền lụa Việt Nam.
Là một nhà thiết kế, Ngọc Hân cho biết cô có niềm đam mê với lụa tơ tằm và những trang phục được làm từ chất liệu này.
Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Ngọc Hân có cơ hội thử sức sáng tạo nên những trang phục trên nền chất liệu độc đáo này.
“Trong BST lần này, không chỉ Hân mà tất cả các nhà thiết kế đều lấy chất liệu là lụa tơ tằm ở Bảo Lộc để sáng tạo nên những mẫu trang phục bao gồm cả áo dài và trang phục ready to wear nhằm tôn vinh lụa Việt Nam”, Ngọc Hân cho biết.
Được biết, 60 người mẫu từ Hà Nội và TP.HCM cùng 100 học sinh TP Bảo Lộc sẽ tham gia trình diễn các BST, cùng dệt nên một chân dung mới cho lụa Việt Nam.
Đây cũng là một đêm khắc ghi đậm nét “chân dung” của lụa Bảo Lộc với sự tham gia của hai ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, hứa hẹn mang lại một không gian mang đậm chất truyền thống, dân gian nhưng cũng vô cùng phá cách và ấn tượng.
Vùng đất Bảo Lộc - Lâm Đồng từ lâu đã nổi tiếng với nghề trồng dâu, nuôi tằm và dệt lụa. Hơn 40 năm qua, sự phát triển Tơ Lụa của Bảo Lộc chỉ dừng lại ở giai đoạn gia công thô.
Những năm gần đây bằng sự kết hợp giữa sản xuất truyền thống với công nghệ tiên tiến tơ lụa Bảo Lộc đã tạo ra được chất lượng ­cao cấp cho Việt Nam và thế giới.
Với chất lượng và quy mô sản xuất hiện nay, Bảo Lộc được xem như là trung tâm của ngành tơ lụa Việt Nam.
Sự kiện “Đêm lụa Bảo Lộc” với sự tham gia của Hoa hậu Ngọc Hân và 14 nhà thiết kế trong nước sẽ góp phần khắc hoạ bức tranh phong phú của Lụa Bảo Lộc và giúp những người mến mộ có cái nhìn rõ nét hơn về nó.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập mới tại "thủ phủ" của tơ lụa Việt Nam

  • 20/11/2017 10:09
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: TDN)
ANTD.VN - Hoa hậu Ngọc Hân sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới trên nền lụa Việt Nam trong sự kiện “Đêm lụa Bảo Lộc” vào tối 24-12 tại TP Bảo Lộc, nằm trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt 2017.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC