Hoa hậu Ngọc Hân bị giục chuyện lấy chồng

  • 11/02/2019 15:22
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Bước vào tuối 30 mà chưa có dấu hiệu rục rịch chuyện kết hôn, Ngọc Hân cũng bị người nhà giục giã việc phải sớm có người yêu và đi lấy chồng.

Người đẹp sinh năm 1989 tâm sự, trải qua một năm bận rộn với công việc và lịch hoạt động dày đặc, cô đã dành thời gian để sum vầy bên gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Trong những ngày Tết, ngoài việc cùng bố mẹ và em trai đi lễ chùa, gia đình cô cũng đã đến thăm hai bên họ hàng nội ngoại. Sau đó, Ngọc Hân đã quyết định thực hiện chuyến xuất hành đầu năm mới đến đất nước Thái Lan. “Hoa hậu Việt Nam 2010” cho biết, nhiều năm qua, cô vẫn giữ thói quen sau khi sum họp cùng gia đình thì sẽ du lịch đầu năm đến một vùng đất mới.

Quây quần bên người thân trong họ hàng những ngày đầu năm mới, Ngọc Hân kể, cô cũng bị các bậc tiền bối giục giã chuyện tình cảm riêng, cụ thể là phải có người yêu để còn đi lấy chồng vì đã bước sang tuổi 30 rồi. Tuy nhiên Ngọc Hân bảo, cô không vì thế mà cuống quýt, sốt ruột hay nao núng.

Bước vào tuối 30, Ngọc Hân bị giục giã chuyện lấy chồng

Bước vào tuối 30, Ngọc Hân bị giục giã chuyện lấy chồng

Trái lại, người đẹp Hà thành tỏ ra khá vững vàng trong việc bảo vệ lập trường quan điểm của mình đối với chuyện hôn nhân. Theo đó, cô thẳng thắn bộc bạch về việc luôn tôn trọng ý muốn của bản thân, muốn làm mọi thứ khiến bản thân mình vui và hạnh phúc. Bởi lẽ đó, dù rất lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người xung quanh nhưng cô không định gây áp lực cho mình để vội vàng quyết định chuyện đại sự.

Ngọc Hân hạnh phúc khi được làm những gì mình muốn

Ngọc Hân hạnh phúc khi được làm những gì mình muốn

Cũng theo Ngọc Hân, cô nhận được sự thấu hiểu và ủng hộ từ bố mẹ trong mọi việc, kể cả chuyện tình cảm riêng. Vì thế, bố mẹ cô chưa bao giờ thúc giục hay bày tỏ suy nghĩ sợ con gái kết hôn muộn. Ngọc Hân chia sẻ, từ nhỏ cô đã may mắn được bố mẹ tôn trọng một cách tuyệt đối những sở thích cá nhân và tạo điều kiện để con cái có thể phát triển tự nhiên. Nhờ vậy mà cô được tiếp thêm nguồn động lực để tự tin làm mọi thứ mình thích, bao gồm cả việc thi Hoa hậu lẫn theo đuổi con đường trở thành nhà thiết kế thời trang và sau này là công việc kinh doanh riêng.

Cựu “Hoa hậu Việt Nam” bộc bạch, sau này khi có con, cô cũng sẽ chọn cách giáo dục con cái như bố mẹ cô từng làm, để con cái được sống đúng với những gì chúng muốn thay vì theo đuổi đam mê của bố mẹ.

Tin cùng chuyên mục