Hoa hậu Ngọc Diễm khoe dáng ngọc cùng sắc đỏ

  • 25/01/2015 14:55
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Lựa chọn bộ áo dài của NTK Thuận Việt và đầm dạ hội của NTK Lê Thanh Hoà, Hoa hậu Ngọc Diễm khéo léo khoe dáng ngọc.


Hoa hậu Ngọc Diễm khoe dáng ngọc cùng sắc đỏ ảnh 1Khẳng định mình ở vai trò MC, Hoa hậu Ngọc Diễm ngày càng đắt show khi được chọn mời đồng hành cùng nhiều chương trình.
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe dáng ngọc cùng sắc đỏ ảnh 2Thời gian gần đây, người đẹp thường xuyên xuất hiện trong Top “Sao đẹp” với phong cách thanh lịch và sang trọng.
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe dáng ngọc cùng sắc đỏ ảnh 3Trong sự kiện mới nhất, người đẹp lựa chọn bộ áo dài của NTK Thuận Việt và đầm dạ hội của NTK Lê Thanh Hoà để khoe dáng.
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe dáng ngọc cùng sắc đỏ ảnh 4Ngọc Diễm cho rằng không có sắc màu nào phù hợp hơn với không khí tưng bừng của các sự kiện hơn màu đỏ, bởi sự rực rỡ và cuốn hút của nó…
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe dáng ngọc cùng sắc đỏ ảnh 5… Cho dù là tín đồ của đỏ hay “anti-fan” của màu sắc rực rỡ này, bất kỳ ai cũng phải công nhận gam màu của lửa mang sự đồng điệu và hoà hợp lạ kỳ với cái lạnh của mùa đông.
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe dáng ngọc cùng sắc đỏ ảnh 6Trong bộ đầm đỏ rực tinh tế của NTK Lê Thanh Hoà, Hoa hậu Ngọc Diễm cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ.
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe dáng ngọc cùng sắc đỏ ảnh 7Năm 2014 cũng là một năm đánh dấu nhiều thành công của Ngọc Diễm ở vai trò MC và doanh nhân, tổ chức thành công nhiều sự kiện cho các khách hàng lớn.
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe dáng ngọc cùng sắc đỏ ảnh 8Được biết, cùng với Á hậu Hoàng My, cô sẽ là thành viên BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.

Tin cùng chuyên mục