Hoa hậu Hương Giang "dụ" thí sinh "The Voice Kids" bằng...vương miện

  • 19/07/2019 16:13
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Sân chơi "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019" sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào tối mai 20-7. Trước đó, chương trình khiến khán giả không khỏi phấn khích khi chính thức công bố dàn HLV gồm các cặp: Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh và Hương Giang - Dương Cầm. Đây đều là những gương mặt được khán giả yêu mến và mong chờ tạo nên một mùa "The Voice Kids" đầy màu sắc.

Cũng giống như các mùa thi trước, lần này "The Voice Kids" tiếp tục mở màn bằng vòng thi "Giấu mặt". Tại vòng thi này, các huấn luyện viên sẽ đấu trí và dùng nhiều chiến thuật để thuyết phục các gương mặt thí sinh tài năng về đội của mình. Ở tập đầu tiên, nếu như đội của cặp huấn luyện viên Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương chuẩn bị những chiếc áo choàng chiến binh, đội của Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh chuẩn bị nhiều món đồ chơi "siêu to khổng lồ" thì đội Hương Giang - Dương Cầm lại mang đến cuộc thi những chiếc vương miện lấp lánh gắn liền với danh xưng "Hoa hậu".

"Chiếc vương miện thể hiện cho sự tự tin giúp các bé không chỉ trong chương trình mà sau chương trình cũng đủ tự tin theo đuổi con đường ca hát".

Hoa hậu - ca sĩ Hương Giang cho biết đội của cô được gọi là đội "hoàng gia", có những chiếc vương miện của đức vua và Hoa hậu để tặng cho các thí sinh. Nàng Hậu còn chia sẻ lý do khi mang vương miện đến sân khấu:

Hương Giang tự tin kéo thí sinh về đội của mình bằng...vương miện

Hương Giang tự tin kéo thí sinh về đội của mình bằng...vương miện

Cũng ngay trong tập mở màn, "cuộc chiến" giữa các cặp HLV đã diễn ra vô cùng thú vị và hài hước. Trong đó, để "dụ" được thí sinh, huấn luyện viên các đội đều vận dụng hết khả năng thuyết phục của mình. Đặc biệt, Hoa hậu Hương Giang còn cầm trên tay vương miện và hài hước tuyên bố: "Đã là Hoa hậu mà còn hát hay thì chỉ có một mình tôi ở Việt Nam này thôi"  khiến khán giả lẫn các huấn luyện viên còn lại vô cùng thích thú.

Đặc biệt, chương trình năm nay còn tạo nên những bất ngờ thú vị khi có luật chơi mới mang tên "Phá chặn". Cụ thể, đội chơi bị chặn sẽ không thể xoay ghế nhưng lại có khả năng được phá chặn bởi chính các thí sinh. Đổi lại, trong tiết mục kế tiếp, cặp đôi huấn luyện viên được thí sinh phá chặn sẽ không có quyền lựa chọn thí sinh. Mỗi đội chơi sẽ có 2 lần được dùng quyền chặn với đội bạn - “đối thủ” mà mình dè chừng khi quyết liệt tranh giành các tài năng trên sân khấu Giấu mặt.  Và mỗi cặp đôi huấn luyện viên chỉ có 1 lần duy nhất được học trò “bảo vệ”.

Hoa hậu Hương Giang

Trong đoạn teaser giới thiệu vòng thi "Giấu mặt", khán giả không nhịn được cười khi cặp đôi Hương Giang - Dương Cầm bị đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh ấn nút chặn, tước quyền lựa chọn thí sinh. Hương Giang đã “gào khóc” trên chiếc ghế đỏ quyền lực khi không thể theo dõi nhân tố sáng giá mình ưng ý trình diễn trên sân khấu và cô đã dùng mọi cách để chiêu dụ thí sinh phá chặn về đội của mình. 

Theo kế hoạch, tập 1 vòng thi "Giấu mặt" của "The Voice Kids 2019" sẽ lên sóng lúc 21h15 tối mai 20-7 trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục