Hoa hậu Dương Kim Ánh được vinh danh "Người phụ nữ phong cách của năm"

  • 15/01/2017 06:54
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Vũ Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Với hàng chục nghìn phiếu bầu, Hoa hậu Dương Kim Ánh vừa được vinh danh “Người phụ nữ phong các của năm” do Tạp chí Phụ nữ ngày nay bình chọn.

Hoa hậu Dương Kim Ánh được vinh danh "Người phụ nữ phong cách của năm" ảnh 1

Tham dự chương trình vinh danh dành cho phụ nữ diễn ra tại TP.HCM tối 13-1, Hoa hậu Dương Kim Ánh thu hút sự chú ý khi xuất hiện vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp tựa nữ thần.

Hoa hậu Dương Kim Ánh được vinh danh "Người phụ nữ phong cách của năm" ảnh 2

Diện bộ đầm ren xuyên thấu lộng lẫy và gợi cảm của NTK Louis Nguyên, Dương Kim Ánh nổi bật trên thảm đỏ. Phần váy đuôi cá vừa cổ điển vừa sang trọng giúp tôn lên vóc dáng quyến rũ của Dương Kim Ánh.

Hoa hậu Dương Kim Ánh được vinh danh "Người phụ nữ phong cách của năm" ảnh 3

Với sự nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng hình ảnh đẹp suốt thời gian qua, những thành quả của Dương Kim Ánh đã được công chúng và truyền thông ghi nhận.

Hoa hậu Dương Kim Ánh được vinh danh "Người phụ nữ phong cách của năm" ảnh 4

Khi giải thưởng “Người phụ nữ phong cách của năm” xướng tên Dương Kim Ánh, cô đã nhận được rất nhiều tràng vỗ tay tán dương.

Hoa hậu Dương Kim Ánh được vinh danh "Người phụ nữ phong cách của năm" ảnh 5

Chia sẻ về giải thưởng này, Hoa hậu Dương Kim Ánh cho biết, cô rất hạnh phúc và chân thành cảm ơn ban tổ chức, độc giả, người hâm mộ, bạn bè… đã ủng hộ, bình chọn. “Với giải thưởng uy tín này, bản thân Ánh phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với kỳ vọng của độc giả và người hâm mộ”.

Hoa hậu Dương Kim Ánh được vinh danh "Người phụ nữ phong cách của năm" ảnh 6

Được biết, trong năm 2017, Hoa hậu Dương Kim Ánh sẽ có những kế hoạch nghệ thuật nghiêm túc. Bên cạnh lĩnh vực âm nhạc, cô sẽ tham gia phim ảnh và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Tin cùng chuyên mục