Sau khi bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp với điểm cao xuất sắc, "Hoa hậu Biển Việt Nam 2016" Thùy Trang tiếp tục nỗ lực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.
Thùy Trang đã cùng hàng nghìn bạn trẻ tham gia sự kiện "Giọt hồng tri ân" nằm trong chuỗi chương trình hiến máu vì cộng đồng "Hành trình đỏ 2017".
Là một Hoa hậu có tấm lòng nhân ái, là một sinh viên ưu tú của Thủ đô, Hoa hậu biển Thùy Trang luôn là người đi đầu trong các phong trào tình nguyện, tích cực tham gia vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.
Sau lễ chào cờ khai mạc ngày hội “Giọt hồng tri ân”, Thùy Trang cùng 2.000 bạn trẻ xếp hình Cờ đỏ sao vàng và hô vang khẩu hiệu để thể hiện sự quyết tâm “Kết nối dòng máu Việt”.
Thùy Trang chọn mặc trang phục giản dị khỏe khoắn với giầy thể thao, quần jeans và áo thun đỏ đồng phục của chương trình.
Cùng với các hoạt động khai mạc ngày hội “Giọt hồng tri ân”, Hoa hậu biển Việt Nam 2016 và hàng ngàn người có mặt đã ghi tên mình vào mẫu đăng ký tham gia hiến máu, góp phần phá kỷ lục về hiến máu của chuỗi “Hành trình đỏ” sau 5 năm tổ chức.
Nhiều năm liền tham gia hoạt động Hiến máu nhân đạo, Thùy Trang chia sẻ đây không phải lần đầu tiên Trang tham gia hiến máu nên tâm lý rất thoải mái chứ không cảm thấy lo lắng, hồi hộp gì.
"Mỗi lần đi hiến máu là mỗi lần Trang cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào vì hành động của mình tuy nhỏ thôi nhưng có thể mang lại sự sống cho một con người. Đây thực sự là một việc làm thiết thực, ý nghĩa. Hi vọng rằng mỗi ngày sẽ lại có thêm nhiều người tham gia hiến máu hơn để mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời có thể ở lại” - Thùy Trang tâm sự.
Sau gần 1 tháng tuyên truyền và thực hiện ở 28 tỉnh thành, “Hành trình Đỏ 2017” đã tiếp nhận được 34.026 đơn vị máu, lập kỉ lục về hiến máu sau 5 năm tổ chức “Hành trình Đỏ”. Trong đó, ngày hội “Giọt hồng tri ân” trong chuỗi “Hành trình Đỏ 2017” diễn ra cuối tuần qua tại Hà Nội với sự tham gia của Hoa hậu biển Thùy Trang đã tiếp nhận được 4.182 đơn vị máu.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Hoa hậu biển Thùy Trang chung tay phá kỷ lục về hiến máu

  • 31/07/2017 13:11
  • 0 bình luận
  • An Vy (Ảnh: Hòa Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Hoa hâ%3ḅu Biển Thùy Trang đã cùng hàng nghìn bạn trẻ tại Hà Nô%3ḅi lâ%3ḅp kỷ lục về hiến máu nhân đạo. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC