2 năm kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2016" lần đầu tiên cùng nhau chụp chung một bộ ảnh. Cả ba người đẹp gây ấn tượng khi giữ được vóc dáng quyến rũ và gợi cảm trong trang phục bikini.
Hoa hậu Mỹ Linh (giữa), Á hậu 1 Thanh Tú (phải) và Á hậu 2 Thùy Dung (trái) đều ngày càng đẹp và hoàn thiện cả về nhan sắc lẫn trình độ học vấn. Đặc biệt, cả ba để lại dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ bằng rất nhiều hoạt động thiện nguyện có ích cho xã hội và một đời sống "sạch" scandal.
Trong Top 3 người đẹp này, chỉ có duy nhất Á hậu 1 Thanh Tú là chưa đại diện nhan sắc Việt đi thi quốc tế. Trong khi Hoa hậu Mỹ Linh từng "Hoa hậu Thế giới 2017" và đạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái", còn Á hậu 2 Thùy Dung thì gây ấn tượng tại sân chơi "Hoa hậu Quốc tế 2017".
Vẻ đẹp "tám lạng, nửa cân" của Top 3 người đẹp "Hoa hậu Việt Nam 2016".
Cả ba cô gái này đến này đều đã thử sức với công việc làm MC, Biên tập viên của một số chương trình truyền hình.
Đương kim "Hoa hậu Việt Nam" Đỗ Mỹ Linh ngày càng ghi điểm trong lòng mọi người với việc xây dựng cuộc sống nói không với "scandal" cùng với việc tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.
Vẻ đẹp mong manh và quyến rũ của Hoa hậu Mỹ Linh.
Á hậu Thanh Tú hiện đang tập trung vào công việc MC truyền hình. Với sự sắc sảo và vốn hiểu biết rộng, cô đang trở thành một trong những MC chuyên nghiệp trong lĩnh vực văn hóa, y tế, xã hội. Ví dụ như dẫn dắt Hành trình văn hóa Việt, Câu chuyện trái tim, Bản tin y tế VTV...
Mới đây rộ lên tin đồn Á hậu Thanh Tú sắp kết hôn, song người đẹp phủ nhận và cho biết, cô đang trong nhiệm kỳ Á hậu 1 "Hoa hậu Việt Nam 2016" và chưa tính đến việc kết hôn.
Mới đây, Á hậu Thanh Tú đã chính thức xác nhận không tham gia bất cứ cuộc thi quốc tế nào trong năm nay bao gồm "Miss International 2018". Người đẹp chia sẻ, hiện cô đang làm việc cho VTV, VOV và lịch hoạt động khá dày đặc nên muốn tập trung cho công việc này.
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, so với mức độ “phủ sóng” của Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu 1 Thanh Tú thì Á hậu 2 Thùy Dung có phần lặng lẽ hơn.
Á hậu Thùy Dung từng chia sẻ, cô nỗ lực xây dựng hình ảnh một người đẹp tri thức, nên học tập thật tốt chính là nhiệm vụ hàng đầu mà cô đặt ra cho chính mình.
Cách đây không lâu, Thùy Dung cũng từng vướng tin đồn sắp lấy chồng khi chụp bộ ảnh trong trang phục cưới. Tuy nhiên sau đó, Thùy Dung đính chính lại rằng đó chỉ là hình ảnh cưới mà cô chụp cho một show thời trang.
Vẻ đẹp gợi cảm của Thùy Dung.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14

Hoa hậu, Á hậu "Hoa hậu Việt Nam 2016" đọ hình thể quyến rũ

  • 20/08/2018 19:57
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Ba người đẹp đã có dịp hội ngộ và đọ dáng trong trang phục bikini trước thời điểm chuyển giao danh hiệu. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC