TP. HCM

Hố rộng 1,5m xuất hiện cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất, nhiều người vấp ngã

  • 01/12/2016 06:06
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 30/11, một hố xuất hiện ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình, TP.HCM) khiến nhiều người đi đường vấp phải, té ngã trong trời mưa.

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, người đi đường tá hỏa phát hiện nhiều phương tiện bị sụp hố sâu khoảng 10cm, miệng hố rộng khoảng 1,5m xuất hiện tại giao lộ Phan Đình Giót – Phổ Quang thuộc phường 2, quận Tân Bình. Ngay lập tức, người dân dùng các nhánh cây xanh cắm vào hố nhằm cảnh báo tạm thời cho người đi đường, chờ lực lượng chức năng đến xử lý.

Một phụ nữ đi xe máy vấp phải hố, té ngã

Một phụ nữ đi xe máy vấp phải hố, té ngã

Một lúc sau, trời đổ mưa lớn, nhiều người điều khiển các phương tiện lưu thông tầm nhìn kém đã vấp phải hố, té ngã xuống đường, người đi đường. May mắn không có ai bị thương nặng, mưa lớn khiến hố sâu và rộng thêm.

Clip vụ việc hố rộng gần 1,5m xuất hiện trên đường phố

Một số người dân cho biết, hố này xuất hiện từ hôm qua và có dấu hiệu sụp lún sâu hơn. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa thấy lực lượng chức năng đến xử lý.

Trao đổi qua điện thoại, đại diện quản lý Khu đô thị số 1 cho biết, nguyên nhân xuất hiện hố này là do xì ống nước và hở van cống thoát nước, các đơn vị liên quan sẽ cử lực lượng ra hiện trường khắc phục sự cố.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến 20h đêm cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa có mặt để khắc phục sự cố. Trong khi đó người đi đường lưu thông qua đoạn này tiềm ẩn tai nạn rất cao.

Tin cùng chuyên mục