Hồ Ngọc Hà quyến rũ và cực chất trong thiên nhiên hoang sơ

  • 04/12/2015 15:00
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Hồ Ngọc Hà luôn tạo xu hướng và dẫn đầu các trào lưu về âm nhạc và thời trang, hình ảnh du mục trong MV "Destiny" lần này là một sáng tạo ấn tượng và thành công của Hồ Ngọc Hà.

Trước sự chờ đợi háo hức của người hâm mộ, ngày 26-11 vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã chính thức ra mắt MV "Destiny" với những khung cảnh đẹp cùng màn trình diễn vũ đạo đầy nóng bỏng trên cát khiến người xem bị mê hoặc. 

Ngay từ khi lần đầu tiên được Hồ Ngọc Hà trình diễn trên sân khấu, "Destiny" đã nhanh chóng tạo được ấn tượng mạnh và gây sức hút với người nghe bởi chất nhạc lạ lẫm kết hợp giữa Trung Đông và hiện đại. Sau khi ra mắt "Destiny", Hồ Ngọc Hà càng khiến khán giả không khỏi choáng ngợp trước hình ảnh bối cảnh hoang sơ nhưng đậm chất viễn Tây cùng hình tượng du mục bên cạnh diễn viên người Ý Simic Marko.

Để có được MV 5 phút gây ấn tượng đến người xem là sự đầu tư nghiêm túc hơn 24 tiếng đồng hồ của Hà Hồ và ê-kíp. Hồ Ngọc Hà dầm mưa, đội nắng bất chấp khó khăn và trở ngại về thời tiết và địa hình để quay được những thước phim ưng ý. Khác biệt với những MV được thực hiện trong không gian kín của phim trường với đầy đủ sự tiện nghi, "Destiny" lại được thực hiện giữa những đồi cát trải dài mênh mông vô tận dưới cái nắng nóng 40 độ và trên địa hình cát không bằng phẳng đầy phức tạp.

MV "Destiny" còn giới thiệu một hình ảnh Hồ Ngọc Hà thời trang và cực kì quyến rũ qua những bộ trang phục được Lý Quí Khánh thiết kế riêng, và do chính Hồ Ngọc Hà làm stylist. Các phụ kiện kèm theo trang phục cũng do chính Hồ Ngọc Hà bỏ công "lùng" ở chợ Bến Thành, cửa hàng thời trang...

Một số hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong trang phục của Lý Quý Khánh:

Hồ Ngọc Hà quyến rũ và cực chất trong thiên nhiên hoang sơ ảnh 1

Hồ Ngọc Hà quyến rũ và cực chất trong thiên nhiên hoang sơ ảnh 2

Hồ Ngọc Hà quyến rũ và cực chất trong thiên nhiên hoang sơ ảnh 3

Hồ Ngọc Hà quyến rũ và cực chất trong thiên nhiên hoang sơ ảnh 4

Hồ Ngọc Hà quyến rũ và cực chất trong thiên nhiên hoang sơ ảnh 5

Hồ Ngọc Hà quyến rũ và cực chất trong thiên nhiên hoang sơ ảnh 6

Hồ Ngọc Hà quyến rũ và cực chất trong thiên nhiên hoang sơ ảnh 7

Hồ Ngọc Hà quyến rũ và cực chất trong thiên nhiên hoang sơ ảnh 8

Hồ Ngọc Hà quyến rũ và cực chất trong thiên nhiên hoang sơ ảnh 9

Tin cùng chuyên mục