HLV Wenger đi đâu sau khi tạm biệt Arsenal?

  • 21/04/2018 09:10
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - HLV Arsene Wenger vừa tuyên bố sẽ chính thức chia tay Arsenal sau khi mùa giải này khép lại, kết thúc hành trình 22 năm ở London. Nhà cầm quân người Pháp sẽ nghỉ hưu hay đến một đội bóng mới?

Việc HLV Wenger ra đi khiến dư luận có nhiều phản ứng trái chiều. Nhiều CĐV Pháo thủ vui mừng vì cuối cùng cái ngày mà họ mong mỏi cũng sẽ tới, nhưng cũng có không ít người yêu bóng đá đẹp tỏ ra tiếc nuối vì giữa chiến lược gia người Pháp và Arsenal đang còn nhiều giấc mơ dang dở.

Ở tuổi 68, ông Wenger sẽ nghỉ hưu hay tiếp tục công việc huấn luyện của mình, là điều chưa được tiết lộ. Chính vì thế, tương lai của ông cũng là một chủ đề rất được quan tâm.

HLV Wenger sẽ kết thúc 22 năm với rất nhiều thăng trầm ở Arsenal

HLV Wenger sẽ kết thúc 22 năm với rất nhiều thăng trầm ở Arsenal

Theo Daily Mail, nhà cầm quân người Pháp chia tay Pháo thủ vì sự bế tắc, và nhiều khả năng sẽ tiếp tục công việc huấn luyện khi có rất nhiều cơ hội chờ ông phía trước. Điểm đến của ông có thể là PSG, là Dortmund hay thậm chí là Real Madrid.

Trong số này, PSG là đội có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của HLV người Pháp để tạo nên một tập thể hùng mạnh nhất, điều mà ông luôn gặp khó khăn ở Arsenal.

Bên cạnh đó, các CLB giàu có ở Mỹ và Trung Quốc cũng sẵn sàng trải thảm đỏ mời Wenger về. Trước Wenger, đã có nhiều HLV tới những mảnh đất này để “dưỡng già”, như Scolari, Fabio Capello…

HLV ĐTQG cũng là một công việc khả thi với HLV Wenger, khi LĐBĐ Pháp đã nhiều lần nhắm tới ông để thay thế cho HLV Didier Deschamps hiện tại. Bên cạnh đó, ông cũng có thể tới Qatar, chủ nhà của World Cup 2022 luôn dành sự tôn trọng đặc biệt cho những phẩm chất săn lùng và phát triển đào tạo trẻ của HLV Wenger. 

Nhưng sau khi rời Arsenal vào cuối mùa giải này, công việc đầu tiên mà Wenger chắc chắn làm sẽ là… bình luận viên cho đài BeIN Sports tại World Cup 2018 trên đất Nga.

Tin cùng chuyên mục