HLV trưởng CLB Juventus kháng án

  • 22/08/2012 08:02
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Không chấp nhận án phạt 10 tháng cấm tham gia vào bóng đá, HLV trưởng CLB Juventus Antonio Conte đã quyết định nộp đơn kháng cáo lên Tòa án Tư pháp Liên bang ở Rome.
HLV trưởng CLB Juventus kháng án ảnh 1

Tháng trước, ông Conte bị Liên đoàn bóng đá Italia (FIGC) cáo buộc không báo cáo những gì mình biết về hoạt động dàn xếp tỉ số thời còn làm HLV trưởng CLB Siena. Sau đó, nhà cầm quân 43 tuổi này đã đề nghị nhận mức án treo quyền chỉ đạo 3 tháng và nộp phạt 200 ngàn euro, nhưng đã bị Ủy ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Italia từ chối.

Do đó, ông Conte quyết định kháng án lên cấp cao hơn là Tòa án Tư pháp Liên bang ở thủ đô Rome. Antonio Conte khẳng định rằng ông hoàn toàn vô tội trước những cáo buộc dàn xếp tỷ số và muốn trở lại dẫn dắt Juventus thi đấu trận khai màn mùa giải mới ở Serie A gặp Parma.

“Toàn bộ tình cảnh này thực sự là nỗi đau đối với tôi. Lời buộc tội không dựa trên bằng chứng nào xác thực. Thật khó để tôi có thể quên đi tất cả. Đây là sự bất công và tôi tin rằng thẩm phán sẽ tuyên bố tôi trắng án sau khi xem xét bằng chứng”, Conte chia sẻ trên La Gazzetta dello Sport.

Tin cùng chuyên mục