HLV Tan Cheng Hoe: "Malaysia sẽ chơi đẹp, thắng đẹp chủ nhà Việt Nam"

  • 09/10/2019 14:35
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - "Malaysia đã chuẩn bị hết mình, đầy đủ, sẵn sàng đối đầu với Việt Nam. Chúng tôi hướng tới một lối chơi đẹp, cống hiến và kết quả đẹp", HLV Tan Cheng Hoe nói tại họp báo trước trận.

Phát biểu trước trận đấu với chủ nhà Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia cho biết ông cùng học trò đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này. 

HLV Tan Cheng Hoe muốn có chiến thắng, sau 2 lần toàn hòa Việt Nam tại Mỹ Đình

HLV Tan Cheng Hoe muốn có chiến thắng, sau 2 lần toàn hòa Việt Nam tại Mỹ Đình

"Các cầu thủ của tôi đã không ngừng tập luyện, nâng cao thể lực, chiến thuật, chuẩn bị thật tốt cho trận đấu. Thời gian qua Việt Nam gặp hái nhiều thành công. Tối mai họ còn được chơi trên sân nhà, có sự cổ vũ của đông đảo khán giả nhà. Vì thế Malaysia đã chuẩn bị hết mình, đầy đủ, sẵn sàng đối đầu. Chúng tôi hướng tới một lối chơi đẹp, cống hiến và kết quả đẹp. Malaysia muốn tiến sâu tại vòng loại World Cup", HLV Tan Cheng Hoe nói.

Theo chiến lược gia 51 tuổi này, tuyển Việt Nam sau trận chung kết AFF Cup 2018 đã cải thiện nhiều về đội hình, chiến thuật, thể lực. Tuy vậy, cầu thủ Malaysia đang có sự tự tin, hưng phấn sau chiến thắng Srri Lanka tới 6-0 ở trận giao hữu hôm 5-10.

"Thắng Sri Lanka giúp các cầu thủ rất tự tin và háo hức đối đầu với đội tuyển Việt Nam", ông Tan nói.

Trong khi đó, đội trưởng tuyển Malaysia cho biết: "Thật là vui khi trở lại Hà Nội. Chúng tôi đã quen với việc thi đâu ở Mỹ Đình tại AFF Cup 2018, nên có kinh nghiệm. Từng cầu thủ đều rất tự tin, nhưng chúng tôi cũng vẫn phải cải thiện nhiều thứ. Việt Nam đang có phong độ tốt nhất. tôi rất mong đợi trận đấu ngày mai và mong có kết quả tốt ra về".

Trận Việt Nam - Malaysia sẽ diễn ra lúc 20h ngày 10-10, trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Tin cùng chuyên mục