HLV Park Hang-seo nói gì trước ngày chính thức ra mắt ĐT Việt Nam?

  • 13/11/2017 16:51
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Trước trận gặp Afghanistan vào 19h tối 14-11 trên sân Mỹ Đình, tân HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang-seo đã có những chia sẻ về lần đầu chính thức ra mắt người hâm mộ này.

Một trong những kỳ vọng đầu tiên của người hâm mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc, là thổi luồng gió mới vào ĐT Việt Nam. Đây là lần đầu tiên, một chiến lược gia từ xứ sở Kim chi làm việc với bóng đá Việt Nam, nên những kỳ vọng trên là hoàn toàn dễ hiểu.

Buổi họp báo giữa ĐT Việt Nam và ĐT Afghanistan (Ảnh: Vũ Vy)

Buổi họp báo giữa ĐT Việt Nam và ĐT Afghanistan (Ảnh: Vũ Vy)

Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước trận, ông Park Hang-seo khẳng định không chưa thể đem đến được điều gì mới vào lúc này, vì quãng thời gian vừa qua là quá ngắn.

"Đội hình của đội tuyển Việt Nam ở trận tới sẽ không có gì bất ngờ cả, dựa trên những gì các bạn đã biết thời gian qua thôi. Do tập trung ngắn hạn nên đội tuyển cũng sẽ không có nhiều sự thay đổi so với thời HLV Mai Đức Chung. Những cầu thủ kinh nghiệm và phong độ nhất sẽ được sử dụng. Các bạn hãy chờ chúng tôi thể hiện trong trận đấu ngày mai”, ông Park nói.

Nhà cầm quân này chia sẻ tiếp: “Có một chút khó khăn khi cầu thủ lên tuyển muộn. Tuy nhiên, chúng tôi đã khắc phục để giải quyết. Đến thời điểm này chúng tôi chuẩn bị tốt, sẽ nỗ lực hết sức cho trận đấu ngày mai".

HLV Park Hang-seo (Ảnh: Vũ Vy)

HLV Park Hang-seo (Ảnh: Vũ Vy)

HLV Park Hang-seo vui vẻ cho biết, ông còn vấp phải một khó khăn khác, là... chưa thuộc tên cầu thủ: "Tên cầu thủ Việt Nam khó phát âm với tôi, vì thế mà tôi chưa thể thuộc hết. Tuy nhiên sau này tôi sẽ quen thôi".

Về mục tiêu của trận đấu với Afghanistan, ông Park nói: "VFF nhấn mạnh với tôi đây là trận đấu rất quan trọng và tôi cũng hiểu được tầm quan trọng của nó. Tuy nhiên VFF không nói với tôi phải thắng hay thế nào cả. VFF biết rằng một HLV trên sân luôn quyết tâm chiến thắng. Đã là HLV thì luôn luôn gặp áp lực, dù gặp đội mạnh hay yếu, nhưng với tôi đây không phải là vấn đề lớn. Tôi nói với các cầu thủ đã ra sân thì phải nghĩ đến chiến thắng".

HLV Park Hang-seo nói gì trước ngày chính thức ra mắt ĐT Việt Nam?


Trong khi đó, đội trưởng Văn Quyết chia sẻ: “Mọi cầu thủ cần luôn có trách nhiệm với chính mình, với chiếc áo đội tuyển quốc gia. Chúng tôi không ra sân để cầu hòa mà sẽ hướng tới 3 điểm".

Tin cùng chuyên mục