Hiếu Hiền bị lột đồ, đổ trứng lên đầu khi vừa bước lên sân khấu

  • 16/01/2014 11:52
  • 3 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Hiếu Hiền có phần sốc khi bị 2 cô gái trẻ trung, xinh đẹp tiến lại gần, lột đồ và đổ cả xô trứng lên đầu anh, tuy nhiên, đó chỉ là một trong những thử thách mà chàng Hiều phải vượt qua khi đến với chương trình Đố ai hát được.

Là chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới, phiên bản Việt hoá của Sing if you can với tên gọi Đố ai hát được giờ đây đã trở thành “món ăn tinh thần” giàu gia vị cảm xúc với khán giả truyền hình vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần. 

Sức hấp dẫn của chương trình không chỉ do người chơi là những nghệ sĩ nổi tiếng, được yêu thích tại Việt Nam, mà chính ở yếu tố bất ngờ trong từng thử thách của chương trình. Qua đó, khán giả sẽ được dẫn dắt qua những cung bậc cảm xúc khác nhau và có cơ hội chứng kiến những góc ảnh rất đời thường của người nghệ sĩ. Đó là những khoảnh khắc vui sướng hân hoan, nhưng cũng không thiếu những giọt nước mắt khóc oà vì lo lắng và sợ hãi. 

Sau hàng loạt những gương mặt quen thuộc Miu Lê, Duy Khánh, Minh Thư, Hari, Diệp Lâm Anh, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Lương Bích Hữu… sự xuất hiện của diễn viên Hiếu Hiền, ca sĩ Tú Vi, Lân Nhã trong tập 4 của Đố ai hát được hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái và thú vị cho hàng triệu khán giả truyền hình yêu mến chương trình.
Hiếu Hiền bị lột đồ, đổ trứng lên đầu khi vừa bước lên sân khấu ảnh 1

Là diễn viên được yêu mến qua rất nhiều vai diễn truyền hình lẫn điện ảnh, Hiếu Hiền được khán giả yêu mến không chỉ bằng khả năng diễn xuất, mà còn cái duyên rất riêng của anh


Hiếu Hiền bị lột đồ, đổ trứng lên đầu khi vừa bước lên sân khấu ảnh 2

Không sở hữu một ngoại hình điển trai, nhưng anh luôn biết cách khai thác thế mạnh của mình để tạo dấu ấn riêng trong lòng công chúng, đặc biệt là khiếu hài hước và dí dỏm qua từng vai diễn


Hiếu Hiền bị lột đồ, đổ trứng lên đầu khi vừa bước lên sân khấu ảnh 3
Hiếu Hiền hài hước chia sẻ: “Lần này “bạo gan” đăng ký tham gia Đố ai hát được, Hiền cũng mong sẽ làm được điều này, dù đã xác định tư tưởng là sẽ bị “hành hạ” không thương tiếc khi tham gia chương trình”

Hiếu Hiền bị lột đồ, đổ trứng lên đầu khi vừa bước lên sân khấu ảnh 4
Đồng hành với Hiếu Hiền trong cuộc chơi này là Đoàn Văn Tài. Cả 2 quyết định đặt tên cho đội mình là Panda

Hiếu Hiền bị lột đồ, đổ trứng lên đầu khi vừa bước lên sân khấu ảnh 5
Đối đầu với đội Panda của Hiếu Hiền trong tập này là 2 ca sĩ, 2 gương mặt diễn viên triển vọng trong phim “Bếp hát” - Lân Nhã và Tú Vi

Hiếu Hiền bị lột đồ, đổ trứng lên đầu khi vừa bước lên sân khấu ảnh 6
Hiếu Hiền có vẻ không hào hứng khi được 2 cô gái trẻ trung, xinh đẹp giúp... cởi đồ

Hiếu Hiền bị lột đồ, đổ trứng lên đầu khi vừa bước lên sân khấu ảnh 7
Ngay sau đó, chàng Hiều phải hứng chịu màn hành hạ của 2 cô gái này với 1 xô trứng đổ lên đầu

Hiếu Hiền bị lột đồ, đổ trứng lên đầu khi vừa bước lên sân khấu ảnh 8
Mặc dù bị hành hạ không thương tiếc, Hiếu Hiền vẫn phải... coi như không có gì xảy ra, tiếp tục hát và vượt qua thử thách

Hiếu Hiền bị lột đồ, đổ trứng lên đầu khi vừa bước lên sân khấu ảnh 9
Trong khi đó Lân Nhã lại được "dạo chơi" với những chú chó, từ những chú chó nhỏ xinh tới những chú becgie to lớn 

Hiếu Hiền bị lột đồ, đổ trứng lên đầu khi vừa bước lên sân khấu ảnh 10
Tuy nhiên, Lân Nhã dường như khá thích thú với thử thách này.

Hiếu Hiền hài hước chia sẻ: “Hồi trước giờ mọi người thấy Hiếu Hiền hay diễn những vai hài để mang lại tiếng cười và niềm vui đến cho khán giả. Lần này “bạo gan” đăng ký tham gia Đố ai hát được, Hiền cũng mong sẽ làm được điều này, dù đã xác định tư tưởng là sẽ bị “hành hạ” không thương tiếc khi tham gia chương trình.” Tuy thế, nhưng khi chuẩn bị đối diện với những thử thách của Đố ai hát được, anh liền cầu cứu Anh Khoa để thay anh vượt thử thách thay vì thực hiện vai trò của người dẫn chương trình.

Cùng với người bạn chơi Đoàn Văn Tài, đội “Panda” của Hiếu Hiền sẽ chính thức đối đầu với hai ca sỹ, cũng là hai gương mặt diễn viên triển vọng trong phim “Bếp hát” chuẩn bị ra mắt khán giả trong thời gian tới. Liệu những chú gấu mạnh mẽ và vui nhộn này có thể chiến thắng đội “trai xinh gái đẹp” Lân Nhã và Tú Vi? 

Tin cùng chuyên mục