Hé lộ nguyên nhân người chồng ra tay sát vợ và con

  • 16/03/2021 23:42
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 16-3, Công an huyện Đông Anh, TP.Hà Nội, cho biết nghi phạm Nguyễn Duy Chức (SN 1983), trú tại Võng Xuyên, Phúc Thọ, vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, bước đầu đã tỉnh táo và làm việc được với cơ quan công an.

Qua điều tra, Chức đã thừa nhận hành vi sát hại vợ là chị Đào Thị Thuý H. (SN 1983), tạm trú Đông Anh và con gái là cháu Nguyễn Thị Diễn P. (SN 2014). Nguyên nhân gây án do Chức bị trầm cảm từ lâu, gây án xong, Chức đã tự tử bằng cách uống nhiều loại thuốc nhưng không thành.

Trước đó, như ANTĐ thông tin, khoảng 10h30 ngày 8-3, công an huyện Đông Anh tiếp nhận tin báo tại một phòng trọ ở xã Đại Mạch xảy ra vụ việc có dấu hiệu Giết người.

Công an huyện Đông Anh đã phối hợp với UBND xã Đại Mạch đến căn phòng trọ trên để xác minh. Khi đến phòng trọ do chị H. và cháu P. thuê thì thấy cửa phòng mở, gọi không ai thưa. Tổ công tác Công an huyện Đông đã vào nhà kiểm tra, phát hiện trên giường trong phòng ngủ có Chức, chị H và cháu P đang nằm. Lúc này, Chức đang nằm thở gấp, nói đứt đoạn. Chị H và cháu P có máu ở vùng cổ và đầu, gọi hỏi không trả lời, qua kiểm tra thấy người lạnh, sờ mạch không thấy, xác định hai người đã tử vong.

Tổ công tác đã đưa Chức đi bệnh viện Nhiệt đới cơ sở 2, sau đó chuyển bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu. Quá trình điều tra, cơ quan công an bước đầu xác định, Chức không ăn ở cùng với mẹ con chị H. mà chỉ thỉnh thoảng qua chơi với vợ, con. Do bị trầm cảm, Chức đã dùng dao đâm vợ, con tử vong. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ

Tin cùng chuyên mục