Hé lộ đường dây đánh bạc giao dịch trên 2.000 tỷ đồng

  • 21/05/2019 10:56
  • 0 bình luận
  • Hiền Linh
  • In bài
ANTD.VN - Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hưng Yên vừa bắt giữ 4 đối tượng trong đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc, với số tiền giao dịch trên 2.000 tỷ đồng.

Ngày 21-5, Công an tỉnh Hưng Yên thông tin về việc các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh đã tiến hành bắt và khám  xét khẩn cấp đối với 4 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc, gồm: 2 anh em Phạm Công Bằng (SN 1990), Phạm Công Biên (SN 1988), cùng Đào Viết Lâm (SN 1999), đều trú ở xã Thụy Việt, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình; và Trần Đức Khiển (SN 1992), trú ở xã Đông Động, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Bốn đối tượng vừa bị cơ quan công an bắt, khám xét

Bốn đối tượng vừa bị cơ quan công an bắt, khám xét

Động thái tố tụng này là giai đoạn tiếp theo của chuyên án được Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hưng Yên thực hiện từ tháng 1-2019, với khoảng 20 đối tượng đã bị bắt, và ước tính, số tiền các đối tượng giao dịch trong đường dây lên đến trên 2.000 tỷ đồng. Quá trình khám xét 4 đối tượng nêu trên, cơ quan Công an thu giữ 15 chiếc điện thoại di động, 3 máy tính để bàn, 1 máy tính xách tay, tiền mặt và nhiều thẻ ngân hàng; đồng thời đã phối hợp với ngân hàng phong tỏa nhiều tài khoản có  số dư lên đến hàng tỷ đồng…

Theo Cơ quan điều tra, Phạm Công Bằng là một trong những đối tượng cầm đầu đường dây này, và thời điểm “phong độ”, nhóm Bằng đã hình thành hơn 100 “đại lý” hoạt động trên nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục