Xe+

HDBank tặng mũ bảo hiểm xinh xắn cho bé yêu

  • 07/06/2016 16:40
  • 0 bình luận
  • CAP
  • In bài
ANTĐ -Với mong muốn đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc bảo vệ sức khỏe, an toàn cho bé yêu khi lưu thông trên đường, HDBank dành tặng hàng ngàn nón (mũ) bảo hiểm xinh xắn cho các bé khi phụ huynh có giao dịch gửi tiết kiệm tại HDBank trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 30/06/2016.
HDBank tặng mũ bảo hiểm xinh xắn cho bé yêu

Đây là hoạt động ưu đãi nằm trong chương trình “An toàn cho bé, ưu đãi cho mẹ” định kỳ hàng năm của HDBank.

Theo đó, khách hàng là phụ huynh, có tham gia gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng/thẻ tiết kiệm, kỳ hạn 06 tháng trở lên; hoặc khách hàng mở hợp đồng tiền gửi Bảo ngân tương lai với số tiền tích lũy định kỳ tối thiểu là 2.000.000đ/tháng hoặc 6.000.000đ/quý sẽ có cơ hội nhận ngay một nón bảo hiểm xinh xắn cho bé yêu.

Phụ huynh có con hoặc cháu trong độ tuổi từ 4-12 hãy nhanh chóng đến với điểm giao dịch HDBank gần nhất để có được địa chỉ gửi tiết kiệm an toàn, lãi suất ổn định đồng thời nhận ngay quà may mắn.

HDBank tặng mũ bảo hiểm xinh xắn cho bé yêu

Với hàng ngàn phần quà xinh xắn, HDBank mang nhiều niềm vui ý nghĩa cho những chủ nhân nhỏ tuổi nhân dịp mùa hè sôi sộng và dịp Quốc tế Thiếu nhi.

“An toàn cho bé- Ưu đãi cho mẹ” là một trong các chương trình ưu đãi thường niên của HDBank chào mừng ngày hội của các em nhỏ. Qua chương trình này, HDBank gửi tới các em nhỏ - những mầm non tương lai của đất nước sự quan tâm đặc biệt cùng những điều tốt đẹp nhất. 

Tin cùng chuyên mục