HDBank mở rộng mạng lưới lên vùng cao

  • 08/07/2017 18:13
  • 0 bình luận
  • CAP
  • In bài
ANTD.VN -HDBank Đồng Đăng vừa khai trương và đi vào hoạt động sáng ngày 07/7/2017, tại số 119 khu Dây Thép, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, nâng số điểm kinh doanh của HDBank trên cả nước lên 230.
HDBank mở rộng mạng lưới lên vùng cao

Trước đó, ngày 05/07/2017, HDBank Cam Đường cũng đã khai trương tại số 06, Tiểu khu đô thị số 2, khu đô thị Bitexco, đại lộ Trần Hưng Đạo, Phường Bắc Cường, TP Lào Cai. Nhân dịp khai trương, HDBank đã dành tặng những phần quà có giá trị cho những khách hàng giao dịch đầu tiên. 

HDBank mở rộng mạng lưới lên vùng cao

HDBank Cam Đường, HDBank Đồng Đăng là điểm giao dịch thứ 2 của HDBank trên địa bàn mỗi tỉnh. Hệ thống mạng lưới của HDBank vùng cao hiện nay gồm 02 điểm kinh doanh ở Lạng Sơn và 02 điểm kinh doanh ở Lào Cai.

HDBank mở rộng mạng lưới lên vùng cao ảnh 3

Lãnh đạo HDBank tặng quà có giá trị cho những khách hàng giao dịch đầu tiên

Trước đó, trong tháng 6/2017 HDBank đã có 5 điểm kinh doanh khác vừa mới đi vào hoạt động trong tháng: HDBank Đức Phổ - Quảng Ngãi; HDBank Lam Sơn - Thanh Hóa; HDBank Bắc Sông Hương - Thừa Thiên Huế, HDBank Châu Thành - Sóc Trăng và HDBank Sa Đéc – Đồng Tháp.

Các trụ sở của HDBank trên cả nước đều đóng tại những tuyến đường trung tâm trên địa bàn, với mô hình thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Tất cả các điểm kinh doanh của HDBank đều hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân.

HDBank mở rộng mạng lưới lên vùng cao

Qua 27 năm phát triển, đến nay, HDBank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam với mạng lưới 230 điểm giao dịch ngân hàng, hơn 7.500 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính và luôn giữ mức tăng trưởng cao về mọi mặt. Ngoài ra, HDBank còn triển khai sâu rộng các hoạt động từ thiện, xã hội trên cả nước. Với những thành quả gặt hái được, HDBank đã vinh dự nhận những giải thưởng uy tín, gần đây nhất, Hãng xếp hạng tín nhiệm Quốc tế Moody's Investors Service xếp hạng HDBank ở mức B2: mức tín nhiệm cao và triển vọng ổn định; The Asian Banker công bố HDBank thuộc Top 500 ngân hàng mạnh nhất châu Á và thuộc Top 8 Ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục