• Làm việc biết tính toán

  Làm việc biết tính toán

  ANTD.VN - Mukesh và Rakesh cùng làm thuê bất cứ việc gì cho các chủ đồn điền nơi họ sinh sống để có tiền trang trải cho cuộc sống nghèo khó của mình. 

 • Tăng cân vì yêu?

  Tăng cân vì yêu?

  ANTĐ - Theo một cuộc điều tra mới của các nhà nghiên cứu Anh, người đang yêu sẽ ăn nhiều hơn và cặp đôi đó tăng cân rõ rệt. Khảo sát được tiến hành trên nhiều cặp tình nhân mặn nồng.

 • 7 mẫu đàn ông sẽ không bao giờ kết hôn với bạn

  7 mẫu đàn ông sẽ không bao giờ kết hôn với bạn

  ANTĐ - Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa của cuộc đời mình, hãy cân nhắc thật kĩ bởi có một số mẫu đàn ông sẽ không muốn kết hôn với bạn cho dù bạn có tìm cách thay đổi điều đó. Với những đối tượng này, bạn không nên tốn thời gian và tâm sức để chờ đợi họ:  

 • Đối phó với vợ cũ của chồng

  Đối phó với vợ cũ của chồng

  ANTĐ - Khi bạn là người đến sau và vợ của anh ấy xuất hiện làm cuộc sống của bạn đảo lộn. Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn vượt qua khó khăn này và tận hưởng cuộc sống với nửa kia.

 • Bài tập đơn giản tăng cường trí lực

  Bài tập đơn giản tăng cường trí lực

  ANTĐ - Chúng ta đang nhận thức rõ về tầm quan trọng của các hoạt động thể dục thể thao đối với cơ thể. Tương tự như vậy, đối với bộ não chúng ta phải có những bài tập thường xuyên để cho nó có thể hoạt động hiệu quả và tăng cường trí nhớ hơn nữa. Dù bạn, ở độ tuổi nào cũng nên tham khảo để tăng cường hoạt động nâng cao trí lực của mình.

 • Giảm béo, giảm luôn ham muốn

  Giảm béo, giảm luôn ham muốn

  ANTĐ - Muốn có thân hình hoàn hảo, nhiều người đã tìm cách giảm cân một cách mù quáng mà không biết cùng với đó, chất lượng cuộc sống tình dục cũng sẽ suy giảm đi nhiều.