9 dấu hiệu cho thấy “chuyện ấy” không viên mãn

  • 20/02/2013 16:24
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Dưới đây là những dấu hiệu dự báo đời sống tình dục của bạn có thể không được như mong muốn.

1. Không tự tin về bản thân

Bạn cảm thấy không tự tin về thân hình trong tình trạng Eva, hoặc ngại ngùng khi chuyện ấy diễn ra dưới ánh đèn sáng, hay không muốn anh ấy chạm vào nơi nào đó trên cơ thể bạn… Đó là những dấu hiệu cho thấy bạn không có đời sống tình dục như mong muốn. Để thực sự hòa nhập với nửa kia và tận hưởng chuyện ấy, bạn cần gạt bỏ những lo lắng đó và học cách hài lòng về bản thân mình.

2. Không chia sẻ điều bạn muốn với nửa kia

Không chia sẻ suy nghĩ về chuyện ấy sẽ khiến bạn không đạt được điều mình mong muốn và còn làm anh ấy cũng cảm thấy rất tệ vì không làm bạn hài lòng. Vì vậy, hãy cởi mở nói lên những điều mong muốn của mình. Bạn sẽ giúp anh ấy hiểu phải làm thế nào để cả hai cùng mãn nguyện trong chuyện ấy.

 9 dấu hiệu cho thấy “chuyện ấy” không viên mãn ảnh 1


3. Không hiểu bản thân mình muốn gì

Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy đời sống tình dục không như ý. Ngay cả khi bạn không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện ấy, bạn vẫn hoàn toàn có thể hiểu được bản thân muốn thử nghiệm điều gì. Có thể bạn không thích điều đó nhưng ít nhất bạn cũng dám thử.

4. Bạn quá thụ động trong chuyện ấy

Bạn không nên để anh ấy là người khởi xướng trong mọi cuộc yêu. Hãy bỏ tính nhút nhát vốn có của mình và chủ động hơn trong chuyện ấy. Hai người sẽ có những giây phút thật vui vẻ bên nhau nếu bạn là người tiên phong.

5. Cười quá nhiều

Tiếng cười có thể là dấu hiệu cho thấy bạn thoải mái và tận hưởng chuyện ấy. Nhưng nếu bạn không ngừng cười khúc khích như một cô bé ngượng ngùng lại là chuyện khác. Bạn sẽ khiến mọi việc trở thành ngây ngô, trẻ con và anh ấy chắc chắn không thích điều đó.

6. Bạn quá yên lặng

Rất nhiều phụ nữ không ngần ngại thốt lên đầy phấn khích và thích thú khi làm chuyện ấy. Nhưng nếu đó không phải túyp của bạn, thì cũng không nên giữ yên lặng tuyệt đối. Anh ấy sẽ nghĩ bạn không có hứng thú và không để tâm vào chuyện ấy.

7. Bạn suy nghĩ quá nhiều

Suy nghĩ về việc bạn mong muốn điều gì hay muốn thử nghiệm điều gì mới mẻ là hoàn toàn tự nhiên, nhất là khi bạn không phải người sành sỏi trong chuyện ấy. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của bạn đã trải qua một thời gian dài, đôi khi, bạn cũng nên đơn giản hóa mọi việc. Đừng hao tổn tâm trí để suy nghĩ quá nhiều về chuyện đó bởi sẽ làm mất tính ngẫu hứng và bất ngờ trong đời sống chăn gối.

8. Không chăm chút cho bản thân

Những người phụ nữ có xu hướng phớt lờ việc chăm sóc cho bản thân sau khi đã kết hôn có thể làm xấu đi hình ảnh của mình trong mắt chàng. Bạn không chia sẻ mong muốn với chàng, diện những bộ đồ ngủ không quyến rũ hoặc không chăm sóc cho làn da mịn màng… Tất cả những điều này sẽ khiến chuyện ấy nhanh chóng đi vào lối mòn.

9. Không dám thử nghiệm những điều mới mẻ

Sự mới mẻ, sáng tạo trong chuyện yêu sẽ giúp cho đời sống tình dục của bạn trở nên thú vị hơn. Đừng ngần ngại cùng anh ấy trải nghiệm những điều mới. Bởi nếu không chuyện yêu của bạn sẽ trở nên nhàm chán và không thể thăng hoa.

Theo AWT

Tin cùng chuyên mục