Đối phó với vợ cũ của chồng

  • 01/11/2013 15:14
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Khi bạn là người đến sau và vợ của anh ấy xuất hiện làm cuộc sống của bạn đảo lộn. Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn vượt qua khó khăn này và tận hưởng cuộc sống với nửa kia.

1. Để anh ấy tự giải quyết

Bạn không nhất thiết phải hao tổn tâm trí và sức lực vào việc dàn xếp với người cũ của nửa kia. Đây không phải vấn đề của bạn mà là của anh ấy. Hãy để anh ấy tự giải quyết những mâu thuẫn với vợ cũ và cho phép bản thân mình tận hưởng cuộc sống bớt phiền toái.

Đối phó với vợ cũ của chồng ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Luôn có thái độ tích cực

Chắc chắn là có những thời điểm bạn muốn phản ứng lại và can thiệp vào việc của chồng với vợ cũ. Hãy bình tĩnh, tỉnh táo và suy nghĩ với thái độ tích cực. Đừng để cuộc sống của bạn bị xáo trộn vì những việc không đáng làm bạn bận tâm.

3. Không nên phản ứng lại

Một khi đã xen vào việc này, tất cả những gì bạn nhận được những cuộc khẩu chiến vô cùng mệt mỏi và không có hồi kết. Hãy học cách im lặng và lờ cô ta đi. Bởi nếu mục đích của cô ấy là làm tổn thương bạn, cô ấy sẽ tự làm mình tổn thương khi bạn không đếm xỉa gì đến điều đó. Hoặc bạn có thể đáp lại những hành động của cô ấy với thái độ thờ ơ, hờ hững và bình tĩnh. Bạn sẽ giáng một đòn mạnh vào cô ấy.

4. Lịch sự

Bạn nên nhớ cần giữ thái độ chừng mực và lịch sự với đối phương. Nếu bạn cư xử có phép tắc, cô ta không thể bìa đặt kể xấu về hành động của bạn cũng như không có vũ khí để chống lại bạn. Trong khi đó, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ tình thế và vô can. Đồng thời, thái độ này sẽ giúp tình hình giữa hai bên dịu bớt căng thẳng.

5. Tỏ ra thân thiện

Tỏ ra thân thiện với đối phương không có nghĩa là bạn nên trở thành bạn của cô ấy. Bạn có thể tỏ ra thân thiện nhưng chỉ trên phương diện xã giao. Điều này giúp bạn đẩy những mâu thuẫn trở nên nghiêm trọng hơn.

6. Bảo vệ bản thân

Điều quan trọng nhất bạn cần làm là bảo vệ bản thân mình trước đối phương. Bạn không nên để vợ cũ của nửa kia đối xử tệ với bạn. Nếu cô ấy tỏ ra không biết điều với bạn, cô ấy không có quyền tiếp cận bạn nữa. Nửa kia của bạn có thể còn có ràng buộc trách nhiệm với cô ấy, nhưng bạn thì không.

7. Gạt ra khỏi suy nghĩ

Hiện tại, cô ấy không còn quan trọng với nửa kia của bạn nữa. Nếu cô ấy muốn bạn cảm thấy bất an với mối quan hệ này, đừng để cô ấy chiến thắng. Hãy tự tin vào bản thân vì bạn mới là người anh ấy yêu nên không phải suy nghĩ quá nhiều về cô ấy. Hạnh phúc của hai bạn sẽ làm cô ấy lùi bước.

AWS

Tin cùng chuyên mục