Hào sảng "Bài ca cảnh sát biển Việt Nam"

  • 30/05/2014 17:03
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Chiều nay 30-5, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Nhạc sỹ Nguyễn Mạnh Hùng, cùng ê-kíp đã thực hiện ghi hình cho chính ca khúc anh sáng tác: "Bài ca cảnh sát biển Việt Nam".

Hàng ngày theo dõi những diễn biến trên biển Đông, Nhạc sỹ Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng Khoa nhạc nhẹ, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, đã xúc động viết lên ca khúc “Bài ca cảnh sát biển Việt Nam”.

Với lời ca khỏe khoắn, trong sáng, tự hào, phần âm nhạc mang âm hưởng hành khúc, hào sảng, ca khúc đã chạm vào trái tim người nghe. Tính thời sự giúp bài hát trở thành phổ biến mạnh mẽ trên internet, được giới trẻ truyền tay nhau trong những ngày biển Đông "dậy sóng".Xem Video luyện tập, ghi hình "Bài ca cảnh sát biển Việt Nam"


Mời độc giả cùng lắng nghe ca khúc "Bài ca cảnh sát biển Việt Nam"

Nhạc sĩ Nguyễn Mạnh Hùng tâm sự, "Bài ca cảnh sát biển Việt Nam” như là tình cảm của cá nhân anh, cũng như các thế hệ nghệ sĩ Việt Nam gửi đến lực lượng cảnh sát biển, đang đối đầu với sóng dữ ngoài biển Đông.

Để làm sinh động hơn cho ca khúc, chiều nay 30-5, Nhạc sỹ Nguyễn Mạnh Hùng cùng 40 thành viên CLB Ca nhạc Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, thực hiện ghi hình ca khúc này.


Hào sảng "Bài ca cảnh sát biển Việt Nam" ảnh 1
Các diễn viên hăng say luyện tập, ghi hình

Hào sảng "Bài ca cảnh sát biển Việt Nam" ảnh 2
Nhạc sỹ Nguyễn Mạnh Hùng chăm chút cho "đứa con tinh thần" trước khi ra mắt

"Cha đẻ" ca khúc cho biết: "Tôi muốn gửi MV bài hát này tặng các chiến sỹ cảnh sát biển, những người đang vững vàng tay súng gìn giữ chủ quyền biển đảo Tổ quốc. MV Bài ca Cảnh sát biển Việt Nam cũng sẽ được chia sẻ trên mạng internet để phổ biến rộng rãi hơn".

Dự kiến ngày 1-6 tới, MV Bài ca Cảnh sát biển Việt Nam sẽ hoàn tất phần hậu kỳ và chính thức ra mắt.

Tin cùng chuyên mục