Hành trình về nguồn ý nghĩa của Cụm thi đua số 6 – Công an Hà Nội

  • 17/06/2018 10:39
  • 0 bình luận
  • Đức Văn
  • In bài
ANTD.VN - Những ngày tháng 6 này, đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018), các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 – Công an Hà Nội đã có chuyến hành trình về nguồn hết sức ý nghĩa.

Nhà tưởng niệm Bác Hồ, khu di tích Kim Đồng, nhà bảo tàng Pắc Pó, núi Các Mác, suối Lê Nin, hang Pắc Pó, lán Khuổi Nặm, Mốc 108, thác Bản Dốc, động Ngườm Ngao…những địa danh thiêng liêng của tỉnh Cao Bằng nơi địa đầu Tổ quốc ấy, đã đón đoàn công tác Cụm thi đua số 6, gồm các đơn vị Công an khối quận, về dâng hương, báo công và khắc ghi những dấu ấn lịch sử của một giai đoạn Cách mạng tự hào. Dường như ở mỗi địa danh, di tích, đoàn công tác cũng được gặp hình ảnh thân thương, giản dị của Hồ Chủ tịch – vị Cha già của dân tộc.

Cụm thi đua số 6 báo cáo những kết quả, thành tích trước Anh linh Hồ Chủ tịch

Cụm thi đua số 6 báo cáo những kết quả, thành tích trước Anh linh Hồ Chủ tịch

Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng CAQ Long Biên, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 6 bày tỏ, chương trình về nguồn là đợt sinh hoạt chính trị sâu sắc, thiết thực đối với các đơn vị trong Cụm. Chính vì vậy quá trình chuẩn bị, các thành viên đã xác định rõ, phải tổ chức thật trang trọng, ý nghĩa, qua đó giúp cán bộ, chiến sỹ nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa và vai trò quan trọng Lời dạy của Bác; từ đó động viên cán bộ, chiến sỹ nêu cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm, ra sức học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị.

Chuyến đi về nguồn là hoạt động hết sức ý nghĩa đối với các đơn vị trong Cụm thi đua

Chuyến đi về nguồn là hoạt động hết sức ý nghĩa đối với các đơn vị trong Cụm thi đua

Tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ, thay mặt đơn vị Cụm trưởng, Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn đã báo cáo trước Anh linh Hồ Chủ tịch những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được của các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 6 trong những tháng đầu năm 2018. Những kết quả ấy đã và đang góp vào thành công chung của CATP, là sự bình yên của Thủ đô và người dân.

Tin cùng chuyên mục