Hành động phản kháng kinh dị khi bị bác sĩ hãm hiếp trong 13 năm liền

  • 29/07/2013 10:15
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Thu
  • In bài
ANTĐ - Một người phụ nữ Ấn Độ đã thú nhận việc giết bác sĩ Satish Chandra vì bị ông ta hãm hiếp suốt 13 năm trời.  
Hành động phản kháng kinh dị khi bị bác sĩ hãm hiếp trong 13 năm liền ảnh 1

Cảnh sát bắt giữ Preeti, 25 tuổi về tội giết người

Người ta đã phát hiện xác vị bác sĩ với những vết rạch ở cổ, bộ phận sinh dục tại một nhà khách ở Govindnagar, Kanpur, Ấn Độ, ngày 21/07. Ngay sau đó, một bưu kiện được gửi tới vợ bác sĩ, với những bằng chứng có liên quan tới vụ án mạng. Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ Preeti, 25 tuổi về tội giết người. 

Tại cơ quan điều tra, cô cho biết, vị bác sĩ đã bóc lột cô cả về thể chất lẫn tinh thần trong suốt 13 năm qua và bây giờ Chandra còn có ý bóc lột cả em gái cô.

“Năm 2001, ông ta tới nhà chữa bệnh cho em gái tôi. Vì nhà tôi nghèo nên ông ta mở lòng cho tôi một công việc ở phòng khám của ông ta năm 2003. Một hôm ông ta tiêm thuốc rồi hãm hiếp tôi. Tôi bắt đầu nghiện thuốc và từ đó ông ta liên tục hãm hiếp tôi. Tôi đã cố gắng nói chuyện với vợ Chandra, nhưng cô ta luôn đuổi tôi đi. Đó là lý do vì sao mà tôi gửi bưu kiện tới cho cô ta”.

Về vụ giết người, Preeti nói: “Ông ta gọi tôi tới nhà khách hôm 21/07. Tôi đã trộn thuốc an thần vào rượu của ông ta và sau đó ông ta bất tỉnh. Tôi rạch cổ và bộ phận sinh dục của anh ta bằng con dao phẫu thuật”.

Hiện tại cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ việc để đưa ra bằng chứng và án phạt cuối cùng. 

Tin cùng chuyên mục