Hàng trăm giải thưởng thú vị đang chờ đón tại cuộc thi ảnh "Một chạm đến Hàn Quốc"

  • 07/04/2021 10:56
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài

ANTD.VN - Cuộc thi ảnh trực tuyến "Một chạm đến Hàn Quốc" và Ngày hội Du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng là 2 hoạt động do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức, với nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón những người tham dự. 

Cuộc thi ảnh du lịch trực tuyến “ Một chạm đến Hàn Quốc” được phát động nhằm gợi nhớ lại những kỷ niệm đẹp đẽ về chuyến du lịch tới xứ sở Kimchi.

Trong vòng từ 1-15/4/2021, để tham dự, người chơi chỉ cần đăng tải lên facebook một hình ảnh du lịch Hàn Quốc của chính bản thân mình, sử dụng một hình ảnh có sẵn trên internet có ghi nguồn, hoặc một hình ảnh được tạo từ các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Đơn giản hơn nữa, người chơi có thể sử dụng AR Camera của Ban tổ chức để chụp ảnh với khung hình có sẵn kèm với hash tag #MotchamdenHanQuoc #VisitKoreaLater.

Hàng trăm giải thưởng thú vị đang chờ đón tại cuộc thi ảnh "Một chạm đến Hàn Quốc" ảnh 1

Ngày hội du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng năm 2021 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng và Cần Thơ vào ngày 17-18/4 và 24-25/4. Chương trình sẽ đem đến những bộ phim hay của xứ Hàn như Cục nợ hóa cục cưng, Kẻ săn mộNghề siêu khó.

Hàng trăm giải thưởng thú vị đang chờ đón tại cuộc thi ảnh "Một chạm đến Hàn Quốc" ảnh 2

Thông qua các tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc, Ban tổ chức mong muốn đem đến một không gian thư giãn bằng những tiếng cười sảng khoái, vui vẻ dành cho khán giả, những người yêu mến du lịch Hàn Quốc, và từ đó đưa văn hóa, con người, vẻ đẹp của Hàn Quốc đến gần với người dân Việt Nam.

Đến với ngày hội, du khách không chỉ được xem phim mà còn có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị thông qua những hoạt động sôi nổi như Đố vui có thưởng trước giờ chiếu phim, check-in nhận quà....

Tin cùng chuyên mục