Hàng ngàn phụ nữ Mỹ muốn được ngoại tình với Beckham

  • 19/07/2012 09:14
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Dù đã bước sáng tuổi 37, Beckham vẫn cực hút phái nữ. Theo khảo sát của Ashleymadiso, tiền vệ người Anh vẫn là nam VĐV được chị em thèm khát nhất, có tới hàng ngàn phụ nữ Mỹ khi được hỏi đều trả lời “muốn được ngoại tình với Beck”.

Hàng ngàn phụ nữ Mỹ muốn được ngoại tình với Beckham ảnh 1

Rất nhiều phụ nữ Mỹ muốn được ngã vào vòng tay Beck

Ashleymadiso đã tiến hành khảo sát để tìm xem ai là VĐV thể thao được chị em thèm khát nhất. Với 41,3% số phiếu, Beckham về nhất thuyết phục. Có tới hơn 13.500 chị em khi được hỏi đều trả lời “muốn lừa dối chồng quan hệ với Beck”. Khi chứng kiến kết quả khảo sát trên, hẳn Vic sẽ phải lo canh giữ ông xã của mình gắt gao hơn.

Trong top 10 VĐV thể thao hấp dẫn nhất trong mắt chị em do Ashleymadiso khảo sát và thống kê, ngoài Beck còn có một cầu thủ bóng đá khác là Cristiano Ronaldo. Ngôi sao đang thi đấu cho Real nhận được 11% phiếu bầu, đứng ở vị trí thứ 6.

Ở Mỹ, bóng bầu dục rất phổ biến nên không có gì là ngạc nhiên khi các chị em ở xứ sở cờ hoa mê các VĐV ở bộ môn này hơn. Trong danh sách mà Ashleymadiso công bố, có tới 4 nam nhân hiện đang chơi bộ môn bóng bầu dục là Tim Tebow, Tom Brady, Peyton Manning và Aaron Rodgers. Trong đó, ngôi sao Tim Tebow (19,6%) đứng thứ hai, 3 gương mặt đại diện còn lại:  Tom Brady (17,9%), Peyton Manning (9,6 %), và Aaron Rodgers (9,5 %) lần lượt xếp thứ 3, 8 và 9 trong danh sách bình chọn.

Bóng rổ có 2 đại diện lọt vào danh sách này, đó là Derek Jeter và Alex Rodriguez. VĐV bơi lội của Úc Michael Phelps năm nay bất ngờ đứng ở vị trí thứ 7 với 10,5% trên tổng số phiếu bình chọn, dù trước đây anh từng được xem là thỏi nam châm với các quý bà, quý cô.

AshleyMadison là một trang web hẹn hò dành cho những người đã lập gia đình tìm kiếm những mối tình trên mạng.

Theo Infonet

Tin cùng chuyên mục