• Thủ tướng Australia có tên trong "Hồ sơ Panama"

  Thủ tướng Australia có tên trong "Hồ sơ Panama"

  ANTĐ - Ngày 12-5, Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull đã khẳng định không làm gì sai trái, sau khi ông được nêu tên trong “Hồ sơ Panama” là cựu giám đốc một công ty tại quần đảo Virgin (Anh) chuyên thăm dò quặng vàng ở Siberia.

 • "Việt Nam có quá nhiều ngoại lệ"

  "Việt Nam có quá nhiều ngoại lệ"

  ANTĐ - Đó là ý kiến của luật sư Phùng Tuấn Anh - Công ty Luật VCI - Legal tại hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật Cạnh tranh diễn ra sáng 23-11. 

 • Giám định, làm rõ vụ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ

  Giám định, làm rõ vụ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ

  ANTĐ - Kiểu dáng sản phẩm Lon nước sâm RED GINSENG GOLD do Công ty cổ phần sản xuất dược phẩm Quốc Tế nhập khẩu và phân phối là yếu tố xâm phạm quyền, đối với Kiểu dáng công nghiệp “Hộp nước sâm” đang được bảo hộ theo bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp số 13448 của Công ty TNHH Hoàng Hương.

 • Bí quyết thành công

  Bí quyết thành công

  ANTĐ - Văn phòng hay nơi làm việc được đầu tư thiết kế tốt, thì mọi người cũng sẽ làm việc tốt hơn. Từ ý tưởng đến sáng tạo để thay đổi cách chúng ta làm việc, mang lại hiệu quả tốt nhất.

 • Cà phê Buôn Ma Thuột bị "cướp" thương hiệu

  Cà phê Buôn Ma Thuột bị "cướp" thương hiệu

  ANTĐ - Một công ty luật quốc tế có chi nhánh tại Việt Nam vừa phát hiện thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột bị một doanh nghiệp Trung Quốc đăng ký bản quyền sử dụng trên lãnh thổ Trung Quốc.