Hàng chục “dân bay” gà gật trong trụ sở công an

  • 19/12/2011 16:56
  • 0 bình luận
  • M.H
  • In bài
ANTĐ - Bị đưa từ một quán karaoke về trụ sở CAQ Long Biên, Hà Nội hàng chục “dân bay” vẫn trong trạng thái ngất ngây.
Khoảng 3h ngày 18-12, lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy- Bộ Công an, phối hợp cùng CAQ Long Biên và CAP Ngọc Lâm đã bất ngờ ập vào quán karaoke Huyền Anh, địa chỉ tại tổ 27 phố Long Biên, phường Ngọc Lâm.

Đây là tụ điểm có dấu hiệu tổ chức cho “dân bay” tụ tập, sử dụng ma túy tổng hợp bị lực lượng công an theo dõi trong thời gian khá dài. Thời điểm ập vào quán karaoke này, lực lượng công an đã bắt quả tang tại 4 phòng hát của quán này có khoảng 40 đối tượng, cả nam lẫn nữ, đang trong tình trạng không làm chủ được bản thân, lắc lư điên cuồng theo tiếng nhạc. Phòng đông nhất có tới 21 đối tượng, và phần lớn số nam thanh niên đang cởi trần trùng trục.

Tại các phòng hát, lực lượng công an phát hiện 3 chiếc đĩa đựng ketamin. Khoảng 4h, các đối tượng liên quan bị dẫn giải về trụ sở CAQ Long Biên. 31 trên tổng số 42 đối tượng bị xét nghiệm phản ứng dương tính với ma túy. Trong đám “dân bay” có khá nhiều đối tượng đang là sinh viên.
Hàng chục “dân bay” gà gật trong trụ  sở công an  ảnh 1
Ngủ ngon như đang ở nhà Hàng chục “dân bay” gà gật trong trụ  sở công an  ảnh 2 Hàng chục “dân bay” gà gật trong trụ  sở công an  ảnh 3
Kẻ ngủ, người thức... tất cả vẫn đang "phê"

Được biết, quán karaoke Huyền Anh được “hô biến” thành động lắc với thủ đoạn khá tinh vi. Từ sau 24h, “dân bay”, thường là khách quen của quán, mới được “đón tiếp”. Đối tượng tổ chức “bay” lắp hệ thống camera để giám sát những người xuất hiện. Chi phí vào “bay” được thu gấp nhiều lần giá hát karaoke thông thường, nhưng vẫn hút khá đông đám “dân bay” tìm đến, bởi “nguyên tắc” an ninh trên.

Ngày 19-12, CQĐT CAQ Long Biên đã khởi tố bị can 5 đối tượng trong vụ án trên về các tội danh tàng trữ trái phép chất ma túy và chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục