Hạn chế vé vào cửa công viên nước hồ Tây để không bị "vỡ trận"

  • 01/04/2018 15:10
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Để tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy đến mức "vỡ trận" vào ngày mở cửa công viên nước, Ban giám đốc Công viên Hồ Tây khẳng định, lượng vé phát hành sẽ được hạn chế nhằm đảm bảo cho du khách được vui chơi thoải mái, không rơi vào tình trạng quá tải.


Nhiều người còn nhớ, năm 2015, công viên Hồ Tây đã rơi vào tình trạng quá tải với lượng người ùn ùn đổ về tham dự. Có khoảng 15.000 người mong muốn được vào công viên nước để tắm, bơi lội, trong khi đó, khu vực công viên nước chỉ chứa được 8.000 người.

Dù đã phát loa thông báo đóng cửa, nhưng không ít du khách đã bất chấp nguy hiểm, cố tình trèo qua hàng rào để vào khu vực bên trong làm cho tình trạng trở nên hỗn loạn, "vỡ trận".

Hạn chế vé vào cửa công viên nước hồ Tây để không bị "vỡ trận"

Do vậy, những năm tiếp theo, công viên Hồ Tây đã không tiến hành phát vé miễn phí dành cho du khách. Thay vào đó là phát vé vào cửa.

Năm 2018, lượng vé phát ra sẽ được hạn chế để tránh tránh lượng du khách tới ngày mở cửa quá đông (21-4-2018). Đồng thời, những du khách có vé sẽ có những giây phút thư giãn lý thú. 

Hạn chế vé vào cửa công viên nước hồ Tây để không bị "vỡ trận"

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu vui chơi của du khách, hệ thống "đường trượt đa làn" mới với 6 làn trượt có kích thước rộng hơn, độ dốc cao hơn theo tiêu chuẩn châu Âu sẽ được công viên Hồ Tây đưa vào sử dụng trong dịp này.


Tin cùng chuyên mục