Hài Tết "Táo cười đón xuân"

  • 22/12/2016 18:50
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN -Các nghệ sĩ nổi tiếng của Nhà hát Tuổi trẻ là Chí Trung, Vân Dung, Đức Khuê… vừa cho ra mắt sản phẩm hài Tết mới mang tên “Táo cười đón xuân”.

Chương trình “Táo cười đón xuân” bắt đầu bằng tình huống nhà Táo bị mất bản báo cáo trước buổi chầu trời, phải triệu 3 thổ thần cai quản ba vùng Bắc, Trung, Nam lên làm lại. Quá trình góp ý để hoàn thiện lại bản báo cáo xảy ra nhiều chuyện bi hài.

Nội dung mà các thổ thần nêu đã khái quát được tất cả các mặt về đời sống xã hội của vùng đất, con người Việt Nam trong suốt năm Bính Thân vừa qua một cách sinh động, hài hước, từ đó đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và để lại nhiều chiêm nghiệm về nhân tình thế thái.

Hài Tết "Táo cười đón xuân"

Do nhà văn Huệ Ninh viết kịch bản, chương trình mang đến một góc nhìn hài hước nhưng nhân văn và sâu sắc. Vở kịch cho thấy bức tranh toàn cảnh về một Việt Nam hôm nay, bên cạnh những đổi mới cũng không tránh khỏi những mặt hạn chế. Tuy nhiên, vở diễn vẫn mang gam màu tươi sáng là chủ đạo.

Cái cười ở đây không phải sự bới móc, miệt thị mà là sự thấu hiểu bản chất mọi vấn đề nhằm tác động vào mỗi cá nhân để cùng rút kinh nghiệm, cùng chung tay góp phần khắc phục và hoàn thiện hơn trong cuộc sống. Chương trình sẽ phát sóng trên một số Đài truyền hình như HTV1 vào ngày 23 tháng Chạp.

Tin cùng chuyên mục