Hai tay hai dao cố thủ trong nhà

  • 08/03/2016 17:00
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ -Nam thanh niên hai tay hai dao cố thủ trong nhà và đe dọa chém bất cứ ai dám bước vào. Lực lượng CAQ Cầu Giấy, Hà Nội đã khống chế thành công đảm bảo an toàn cho chính đối tượng.

13h chiều 8-3, CAP Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội nhận được tin báo của người dân tại khu tập thể Đồng Xa, phường Mai Dịch đang xuất hiện một nam thanh niên cố thủ trong nhà sau khi chém bị thương một phụ nữ. Nhận được thông tin, chỉ huy CAP Mai Dịch đã trực tiếp chỉ đạo một tổ công tác khẩn trương có mặt tại hiện trường. Tại đây, nam thanh niên được xác định là Nguyễn Ngọc Tú (SN 1977, trú ở phường Mai Dịch) đang chốt cửa ở trong nhà. Hai tay hai dao, Tú liên tục la hét, đe dọa sẽ chém bất cứ ai mở cửa bước vào trong.
Lực lượng công an điều cả xe cứu hỏa đến để khống chế đối tượng manh động

Lực lượng công an điều cả xe cứu hỏa đến để khống chế đối tượng manh động

Lực lượng công an điều cả xe cứu hỏa đến để khống chế đối tượng manh động

Trước tình huống trên, CAP Mai Dịch đã báo cáo CAQ Cầu Giấy tăng cường lực lượng, cùng với Cảnh sát PCCC khẩn trương có mặt tại hiện trường để khống chế bắt giữ đối tượng. Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân cũng như chính đối tượng, lực lượng công an đã lựa lời khuyên nhủ, để đối tượng trấn tĩnh lại. Sau nhiều giờ khuyên nhủ không thành, lực lượng chức năng đã phun nước vào trong nhà, bật tung cánh cửa, lao vào khống chế, đưa đối tượng về trụ sở CAP an toàn.

Thông tin sơ bộ với phóng viên, chỉ huy CAP Mai Dịch cho biết, người phụ nữ bị gây thương tích đã được đưa đi viện. Trước đó Tú từng có ý định tự tử. Bản thân đối tượng có biểu hiện trầm cảm, nhiều lúc không tự chủ được hành vi.

Hiện CAP Mai Dịch đang điều tra nguyên nhân sự việc và hoàn tất hồ sơ xử lý.

Tin cùng chuyên mục