Hai nhóm côn đồ dùng hung khí, ‘bom xăng’ để tranh giành tiếp viên quán karaoke

  • 21/04/2019 22:41
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTD.VN - Cơ quan điều tra Công an huyện Lạng Giang,  tỉnh Bắc Giang đã khởi tố 6 đối tượng gây ra vụ hỗn chiến bằng “bom xăng” và vũ khí thô sơ.

Khoảng 22h ngày 7-4, tại đường tỉnh 295B, đoạn qua khu 3, thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, xảy ra vụ ẩu đả giữa hai nhóm với hàng chục đối tượng tham gia. Cùng với đao, kiếm các loại, hai nhóm côn đồ này còn sử  dụng “bom xăng”.

Đối tượng Hinh và khu vực xảy ra vụ hỗn chiến

Đối tượng Hinh và khu vực xảy ra vụ hỗn chiến

Khi lực lượng Công an đến hiện trường, các đối tượng đã bỏ chạy, vứt lại hàng chục hung khí, 1 xe ô tô và 12 xe máy. Tiến hành điều tra, cơ quan Công an xác định đối tượng thuộc một trong hai nhóm trên liên quan đến một hiệu cầm đồ gần đó. Kiểm tra cơ sở này, cơ quan Công an phát hiện, thu giữ một can xăng, nhiều vỏ chai thủy tinh, vải màn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an đã dựng được 2 đối tượng cầm  đầu 2 nhóm côn đồ, là: Đồng Văn Hưng (SN 1993,  trú ở xã Tân Thịnh, huyện Lạng Giang); và nhóm của Nguyễn Văn Hinh (SN 1994, trú ở xã Tân Thịnh). Sau khi vụ việc xảy ra, Thịnh và Hưng đều vắng mặt khỏi nơi cư trú.

Được sự phối hợp của các đơn vị chức năng, Công an Bắc Giang đã bắt giữ được 2 kẻ cầm đầu; qua đó tiến hành tố tụng đối với 4 đối tượng khác để điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do hai nhóm tranh giành nhân viên phục vụ quán karaoke. Căn cứ tài liệu thu thập, Cơ quan điều tra Công an huyện Lạng Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 6 đối tượng về tội danh Gây rối trật tự công cộng; tiếp tục truy bắt những đối tượng liên quan.

Tin cùng chuyên mục