Hài hước chuyện khỉ cưỡi dê đi ăn cắp

  • 18/01/2012 21:16
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Một con khỉ cưỡi trên lưng một con dê đi ăn cắp rau của một nông dân ở Trung Quốc sẽ là câu chuyện hài hước nhất mà bạn từng nghe trong những ngày gần đây.

Shu Ye, một nông dân cư trú tị Donguan, thuộc tỉnh Quảng Đông Trung Quốc cho biết rằng, một con khỉ và một con dê thuộc sở hữu của một rạp xiếc gần đó đã lẻn vào ruộng của ông và ăn cắp hoa màu.

Hài hước chuyện khỉ cưỡi dê đi ăn cắp ảnh 1
Hai "kẻ ăn cắp" rau chuyên nghiệp

Con khỉ này thậm chí còn đứng lên lưng của con dê để đảm bảo không có ai xung quanh trước khi thực hiện hành vi "phạm pháp" của mình. Khi chắc chắn rằng mọi việc đã ổn, nó ngồi lên lưng của con dê, lái con dê đi và ăn cắp các loại hoa màu ở ruộng.

Người nông dân tuyên bố rằng sự trộm cắp một cách táo bạo này xuất hiện kể từ khi đoàn xiếc đến địa phương. Rất may là Wu Jun, phát ngôn viên của đoàn xiếc đã rất xin lỗi và hứa rằng sẽ bồi thường mọi thiệt hại đối với các loại hoa màu bị đánh cắp.

Các con vật này thường không bị quản thúc vào ban đêm, do đó để chống lại vấn đề này, đoàn xiếc đã phải thuê thêm người trông động vật để “để mắt” đến con dê và con khỉ hay ăn cắp vặt này.

Đây quả là một kết thúc có hậu cho một câu chuyện kì lạ.

Tin cùng chuyên mục