Hà Nội: Xử lý người đàn ông say rượu, gây sự dùng gạch đập vỡ kính xe ô tô

  • 08/01/2018 21:32
  • 0 bình luận
  • Q.T
  • In bài
ANTD.VN - Qua đấu tranh, CAP Thanh Nhàn phối hợp cùng đội Điều tra tổng hợp CAQ Hai Bà Trưng (Hà Nội) xác định: sau khi uống rượu, Hùng lái xe máy rồi bỗng nhiên gây sự với 2 người điều khiển xe ô tô.

Chiều tối 8-1, đại diện CAQ Hai Bà Trưng cho biết, bước đầu, đơn vị đã xác minh, làm rõ và đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Chí Hùng (46 tuổi, trú ở phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội), về hành vi hủy hoại tài sản.

Thông tin ban đầu cho thấy, khoảng 21h ngày 7-1, sau khi đã uống rượu, không đội mũ bảo hiểm và điều khiển xe máy đi  trên đường Trần Khát Chân, đoạn qua chân cầu vượt thuộc địa phận phường Thanh Nhàn, Hùng đã vượt lên, tạt đầu để chặn phương tiện và chửi bới người điều khiển xe ô tô 4 chỗ mang BKS: 34D – 008...

Thậm chí, người này còn nhặt gạch và đập vỡ cửa kính chiếc xe ô tô trên. Chứng kiến hành vi này, nhiều người tham gia giao thông đã khống chế đối tượng rồi thông báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, tổ công tác CAQ Hai Bà Trưng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa Nguyễn Chí Hùng về cơ quan Công an để giải quyết; đồng thời xác định người bị hại trong sự việc này là anh Lê Anh Sơn (42 tuổi, trú ở quận Hoàng Mai).

Đáng chú ý trước đó ít phút, cũng trong tình trạng chếnh choáng, Hùng điều khiển xe máy và gây sự với 1 người điều khiển ô tô tại khu vực hầm chui Kim Liên.

Tin cùng chuyên mục