Hà Nội vinh danh 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu

  • 01/02/2018 16:47
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTD.VN - Hôm nay (1-2), Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2017 gồm những cá nhân xuất sắc có đóng góp trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.
Đại úy Lê Thăng Bằng, Phó Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an quận Đống Đa là một trong 10 gương mặt trẻ được vinh danh

Đại úy Lê Thăng Bằng, Phó Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an quận Đống Đa là một trong 10 gương mặt trẻ được vinh danh

Năm 2017 là năm thứ chín liên tiếp Thành đoàn Hà Nội tổ chức vinh danh 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu. Giải thưởng Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu được ra đời với mục đích nhằm tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Thủ đô.

Theo Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Văn Thắng, những cá nhân được vinh danh thực sự là tấm gương tiêu biểu của thanh niên Thủ đô. Mặc dù, các bạn trẻ đến từ các lĩnh vực khác nhau, môi trường khác nhau nhưng cùng chung một khát khao cống hiến, ý chí quyết tâm vượt khó vươn lên. Thành công ngày hôm nay là tiền đề, là bước đi hết sức quan trọng trong sự nghiệp mỗi bạn. Hy vọng mỗi bạn được vinh danh ngày hôm nay tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa, thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp đã lựa chọn.

Trong khuôn khổ chương trình, Thành đoàn tổ chức tuyên dương 5 cầu thủ của đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam là thanh niên Hà Nội. Nhằm kịp thời động viên, khích lệ cho các cầu thủ U23 Việt Nam là thanh niên Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội trao thưởng cho mỗi cầu thủ 20 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục