Hà Nội thưởng nóng 2,6 tỷ đồng cho thành tích phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên

  • 04/03/2019 18:59
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - 102 tập thể và cá nhân đã được Chủ tịch UBND TP Hà Nội quyết định khen thưởng thành tích đột xuất trong dịp diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều vừa diễn ra với tổng số tiền hơn 2,6 tỷ đồng.

Chiều 4/3, UBND TP. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên.

Cũng trong ngày 4/3, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký quyết định 1006/QĐ-UBND về việc khen thưởng thành tích đột xuất cho 91 tập thể và 11 cá nhân có thành tích trong phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đánh giá, trong những ngày vừa qua, các hoạt động liên quan tới Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên diễn ra rất sôi động. Hình ảnh đẹp của Hà Nội, Việt Nam đã được truyền ra khắp thế giới. 

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng bằng khen cho các tập thể xuất sắc trong phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng bằng khen cho các tập thể xuất sắc trong phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ trong việc tổ chức Hội nghị và cảm ơn cộng đồng các doanh nghiệp, cá nhân tình nguyện phục vụ, đặc biệt là sự ủng hộ của người dân như là nét đẹp riêng của Thủ đô.

Khẳng định Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều được tổ chức thành công tại Hà Nội,  Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đặc biệt nêu cao tính chuyên nghiệp, tinh nhuệ của các lực lượng vũ trang của Thủ đô đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị.

Công tác an ninh được đảm bảo tuyệt đối, đáp ứng yêu cầu của cả hai phía Mỹ và Triều Tiên.

Công an Thành phố Hà Nội, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã triển khai thực hiện đúng, đầy đủ phương án bảo vệ, đảm bảo an ninh của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng. Công an Thành phố Hà Nội đã duy trì 100% quân số, lực lượng để đảm bảo công tác an ninh, trật tự, không để xảy ra tình huống phức tạp, đặc biệt là lực lượng cảnh sát giao thông thực hiện tốt phương án phân luồng, hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đến giao thông của Thành phố.

Qua công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong thời gian phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 tại Hà Nội, các lực lượng vũ trang của Thành phố đã thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và tinh nhuệ, sẵn sàng đáp ứng các nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó.

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND TP  Ngô Văn Quý nêu các mặt tổ chức đặc biệt thành công như chuẩn bị mặt bằng và các điều kiện cần thiết, nhanh, gọn, kịp thời để đặt Trung tâm báo chí tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô.

Công tác trang trí, duy trì hoa, cây xanh, ánh sáng đẹp, rực rỡ mang lại một bộ mặt mới, đẹp và thân thiện cho Thủ đô Hà Nội.

Công tác đảm bảo vệ sinh môi trường được đảm bảo sạch sẽ, trách nhiệm của đơn vị thực hiện vệ sinh môi trường và ý thức của người dân được nâng cao.

Hội nghị thành công còn do công tác tuyên truyền, cổ động về Hội nghị được thực hiện bằng nhiều hình thức phong phú, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của Việt Nam về hòa bình, tạo ra không khí phấn khởi, chào đón nhiệt tình của nhân dân Thủ đô.

Phó Chủ tịch UBND TP khẳng định kết quả tuyên truyền quảng bá hình ảnh Hà Nội, Việt Nam được nâng lên tầm cao mới trong mắt dư luận và bạn bè quốc tế; người dân Thủ đô được ghi nhận luôn thân thiện, mến khách...

Tin cùng chuyên mục