Hà Nội: Một phòng khám bị nhân viên kế toán "cuỗm" sạch tài sản

  • 18/09/2015 14:42
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài

ANTĐ - Do mâu thuẫn với chủ phòng khám, Trang đã lấy trộm tài sản của phòng khám coi như trừ vào số tiền lương của mình, rồi bỏ trốn. 

Ngày 17-8, anh C chủ 1 phòng khám ở khu vực phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội đến Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, trình báo về việc khoảng 12h cùng ngày, anh này phát hiện phòng khám của mình bị mất trộm một số thiết bị gồm: 1 máy tính xách tay, 1 máy in, trị giá gần 20 triệu đồng.

Đặc biệt, sau khi số tài sản trên bị mất thì 1 nữ nhân viên anh C mới thuê được hơn một tháng vào làm lễ tân kiêm kế toán, tên Trang, đã bỏ đi. Anh C thuê Trang làm việc nhưng không biết rõ về nhân thân cụ thể của cô này.

Sau khi tiếp nhận thông tin, đội CAHS – CAQ Thanh Xuân phối hợp cùng Công an Phường Khương Mai tiến hành xác minh về Trang, đối tượng tình nghi của vụ án.

Qua đó làm rõ, Trang tên đầy đủ là Bùi Thị Trang, SN 1991, trú tại xã Phương Chiểu, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Trang khai với cơ quan điều tra, do có mâu thuẫn với anh C và việc thanh toán tiền lương của phòng khám nên Trang không muốn tiếp tục làm việc tại đây. Trang lấy số tài sản tại phòng khám coi như đó là tiền lương Trang sẽ được nhận mà anh C vẫn chưa trả.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Bùi Thị Trang về hành vi trộm cắp tài sản.

Tin cùng chuyên mục