Hà Nội: Giảm giá đến 100% trong Tháng Khuyến mại 2018

  • 20/08/2018 15:46
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày Vàng khuyến mại sẽ có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực: ngân hàng, nội thất và vật liệu xây dựng, thời trang, công nghệ... 
Tháng Khuyến mại Hà Nội mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng Thủ đô

Tháng Khuyến mại Hà Nội mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng Thủ đô

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch tổ chức chương trình "Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2018". Thời gian diễn ra sự kiện là tháng 11-2018.

Theo đó, Tháng Khuyến mại Hà Nội 2018 sẽ có sự tham gia của từ 500-1.000 doanh nghiệp trên toàn thành phố. Chương trình sẽ tập trung vào các sự kiện chính: Lễ khai mạc và Lễ công bố kết quả bình chọn chương trình "hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích"; Ngày hội khuyến mại du lịch; Tuần vàng kết nối; Hội chợ Vàng khuyến mại và ngày thứ Sáu vàng- Golden Friday (được kết nối cùng sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến- Online Friday).

Ngoài các ưu đãi trong lĩnh vực du lịch hoặc giảm giá sâu, khuyến mại từ 50-100% đối với ít nhất 15% mặt hàng đang kinh doanh tại các điểm Vàng như những năm trước, năm nay, ngày Vàng sẽ dành riêng cho một số lĩnh vực như: Ngân hàng (ưu đãi tăng lãi suất tiết kiệm từ 0,1%/năm trở lên, miễn phí lệ phí một số dịch vụ...); Nội thất và vật liệu xây dựng (giảm giá từ 50-100% cho ít nhất 20% các sản phẩm nội thất, vật liệu xây dựng đang kinh doanh);

Ở lĩnh vực thời trang và công nghệ, mức ưu đãi cũng có thể lên tới 100% với một số sản phẩm. 

Dự kiến, ngày Vàng sẽ có từ 80-100 điểm Vàng của các doanh nghiệp tham gia. Trong đó, số điểm Vàng của doanh nghiệp điện máy sẽ chỉ được tối đa 30 điểm, còn lại là điểm Vàng của các siêu thị tổng hợp, trung tâm thương mại, thời trang, ngân hàng... nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Thủ đô. 

Tin cùng chuyên mục