Hà Nội: CSCĐ phát hiện đôi nam nữ mang súng tự chế đi đòi nợ thuê

  • 23/08/2016 10:08
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Đại đội 9 - Trung đoàn CSCĐ (CATP Hà Nội) trong quá trình tuần tra lưu động đã phát hiện 1 đôi nam nữ đem theo 1 khẩu súng, cùng 5 viên đạn đi đòi nợ thuê.

Ngày 22-8, tổ công tác Đại đội 9 – Trung đoàn CSCĐ trong khi làm nhiệm vụ trên đường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội, đã phát hiện một đôi nam nữ đi xe máy, BKS 30P4-5008, không đội mũ bảo hiểm, nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Thấy lực lượng CSSĐ, nam thanh niên điều khiển xe máy nghiêm túc chấp hành, đưa xe vào lề đường. Nam thanh niên luôn miệng nói đã nhận thức được lỗi vi phạm và mong nộp phạt để được đi tiếp vì đang có việc bận. Trước thái độ sốt sắng của người vi phạm, tổ công tác nghi ngờ có dấu hiệu bất thường nên yêu cầu nam thanh niên mở chiếc túi xách treo ở phía trước xe để kiểm tra.

Đôi nam nữ tại cơ quan Công an.

Đôi nam nữ tại cơ quan Công an.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong túi xách có 1 khẩu súng tự chế, trong ổ tiếp đạn có 5 viên. Vụ việc nhanh chóng được chuyển cho CAP Bưởi- quận Tây Hồ, tiếp tục xác minh làm rõ.

Tại CAP Bưởi, danh tính nam thanh niên được xác định là Phạm Tuấn Tám (SN 1978, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Khẩu súng tự chế cùng 5 viên đạn bị thu giữ.

Khẩu súng tự chế cùng 5 viên đạn bị thu giữ.

Bước đầu Tám khai nhận, đang trên đường đi đòi nợ số tiền 100 triệu đồng của một người ở phố Hoàng Hoa Thám, phường Bưởi, thì bị CSCĐ phát hiện. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tin cùng chuyên mục