• Hành tung khó hiểu của kẻ thủ ác

  Hành tung khó hiểu của kẻ thủ ác

  ANTĐ - Chiều 26-9, Công an TP. Vinh, tỉnh Nghệ An đã tổ chức họp báo để công bố toàn bộ diễn biến về quá trình xảy ra sự việc cháu Nguyễn Anh Tú ở xã Nghi Phú, TP. Vinh bị hàng xóm là Nguyễn Thanh Sơn hành hạ, đánh đập dã man. Sau hơn 10 ngày chữa trị, hiện sức khỏe của cháu Tú đã ổn định, các vết thương trên người đang liền da. Tuy nhiên, Tú vẫn còn rất sợ hãi mỗi khi có người lạ đến gần. 

 • Chủ quán ốc bị...“thó” 200 triệu đồng

  Chủ quán ốc bị...“thó” 200 triệu đồng

  ANTĐ - Chiều 18-5, CAP Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội nhận được tin báo của bà Nguyễn Thanh Nga (SN 1954) - chủ quán ốc bên phố Trích Sài về việc bị kẻ gian lấy trộm 200 triệu đồng, để trong két sắt. 

 • Giết bạn gái sau 10 năm yêu đương

  Giết bạn gái sau 10 năm yêu đương

  ANTĐ - Yêu và chia tay nhau, đó là những chuyện rất đỗi bình thường trong cuộc sống, vậy nhưng Lê Diên Hải lại không chấp nhận cái sự bình thường ấy. Sau gần chục năm gắn bó, thay vì mang hạnh phúc đến cho bạn gái, anh ta lại xuống tay sát hại dã man người yêu.     

 • Lời phán của nhà ngoại cảm

  Lời phán của nhà ngoại cảm

  ANTĐ - 14 năm trước, tháng 2-1999, di tích Tiên Động, căn cứ chống Pháp có tầm chỉ đạo chiến lược cho cả phong trào Cần Vương Bắc Kỳ do thủ lĩnh Nguyễn Quang Bích lãnh đạo đã được xếp hạng di tích quốc gia, thế nhưng còn một di tích khác, gắn bó mật thiết với cuộc khởi nghĩa Tiên Động - ngôi mộ tập thể của 103 nghĩa quân ở cách đó không xa thì 121 năm qua chẳng mấy ai biết đến, thậm chí còn không thấy trong bất cứ tài liệu lịch sử nào. Nhưng có một dòng họ bao đời nay vẫn năng hương khói, mỗi năm một lần nhớ ngày giỗ chạp. Và cũng vì thế, ngôi mộ tập thể đã không bị dấu thời gian xóa nhòa.

 • Nhát dao oan nghiệt của “kẻ đau tình”

  Nhát dao oan nghiệt của “kẻ đau tình”

  ANTĐ - Sau gần 20 giờ tích cực điều tra truy xét, vào lúc 14h30 chiều qua (19-3), Phòng CSHS - CATP Hà Nội phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự và Công an các huyện Từ Liêm, Chương Mỹ (Hà Nội), Công an xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã bắt được hung thủ gây ra vụ án mạng tại xóm 3 - thôn Phú Đô, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm xảy ra gần 1 ngày trước đó.