Hà Hồ nhảy "sung", Trần Ly Ly lãng mạn trong đêm chung kết Got to dance 2013

  • 26/12/2013 14:44
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong đêm chung kết Vũ điệu đam mê, 4 giám khảo chương trình sẽ cùng thể hiện tài năng vũ đạo qua 4 câu chuyện nhỏ được kết nối với nhau, mỗi câu chuyện được thể hiện bằng các thể loại Freestyle, múa đương đại, hiphop, dancesport…

Kết thúc đêm bán kết đầy thăng hoa và cảm xúc, top 4 Vũ điệu đam mê đã lộ diện đó là: S.I.N.E, Trò chơi bắt đầu, Bí mật gã hề và Tô Lâm. Trong đêm chung kết vào thứ 7 tới, 4 nhóm/thí sinh này sẽ bước vào cuộc đấu cuối cùng để tìm ra nhóm/thí sinh tài năng và may mắn nhất.

Bên cạnh các phần thi được đầu tư công phu và dồn hết sức lực, tâm huyết, đêm chung kết xếp hạng còn mang tới nhiều điều bất ngờ thú vị đó là màn thể hiện tài năng của những người "cầm cân nảy mực". Lần đầu tiên từ khi chương trình diễn ra, 4 giám khảo sẽ cùng nhảy trên sân khấu mà không phải như hình thức thị phạm. Họ sẽ kể 4 câu chuyện nhỏ được kết nối với nhau, mỗi câu chuyện được thể hiện bằng các thể loại Freestyle, múa đương đại, hiphop, dancesport…

Hà Hồ nhảy "sung", Trần Ly Ly lãng mạn trong đêm chung kết Got to dance 2013 ảnh 1
Hồ Ngọc Hà và Trần Ly Ly

Trong phần trình diễn này, giám khảo Trần Ly Ly sẽ thể hiện tài năng múa đương đại trên nền nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng của nữ ca sĩ người Canada-Celine Dion. Trần Ly Ly sẽ cùng diễn viên múa Lê Thanh Phong mang đến một câu chuyện lãng mạn, da diết và nhớ nhung của cuộc gặp lại đầy duyên nợ giữa hai người yêu nhau sau thời gian dài xa cách.

Bên cạnh đó, với thể loại hiphop sở trường, giám khảo Dumbo cho biết, trong đêm chung kết tuần này, anh sẽ "quậy" và "cháy" hết mình trên sân khấu với một bài nhảy được xây dựng dựa trên nhiều nội dung và ý tưởng khác nhau chứ không bó hẹp trong một nội dung nhất định nào, nó tựa như một bộ phim có vui, có buồn, có khổ đau, có hạnh phúc,…. 

Hà Hồ nhảy "sung", Trần Ly Ly lãng mạn trong đêm chung kết Got to dance 2013 ảnh 2

Hà Hồ nhảy "sung", Trần Ly Ly lãng mạn trong đêm chung kết Got to dance 2013 ảnh 3
Giám khảo Dumbo và Alfredo

Ngoài múa đương đại và hiphop, khán giả còn được chứng kiến màn biểu diễn sôi động với Rumba và múa đương đại của giám khảo Alfredo, tiết mục này anh sẽ biểu diễn cùng nhóm OH. Alfredo sẽ mang đến một bài nhảy là cảm nhận, sự kết nối của đất nước Cuba, Bungaria và Việt Nam mà anh đã đi qua. 

Cùng góp mặt trong đêm chung kết, giám khảo Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến những điệu nhảy freestyle trên nền các ca khúc top hit đã từng được chị thể hiện rất thành công. 


Sự bùng nổ của 4 nhóm/thí sinh xuất sắc nhất và những bất ngờ thú vị mà các giám khảo chương trình mang đến hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những giờ phút giải trí đáng nhớ. Đêm chung kết
Vũ điệu đam mê 2013 diễn ra lúc 21h10 ngày 28-12-2013, tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục