Hà Hồ bất ngờ đăng ảnh công khai "người mới"

  • 30/04/2017 08:45
  • 0 bình luận
  • Ngọc H
ANTD.VN -Sau mô%3ḅt thời gian im lặng không phản hồi về chuyê%3ḅn đời tư, mới đây Hà Hồ bất ngờ lên tiếng đăng ảnh "người mới" như ngấm ngầm thừa nhâ%3ḅn viê%3ḅc đã "đường ai nấy đi" với đại gia Chu Đăng Khoa.

Theo đó mới đây trên trang Instagram cá nhân, Hà Hồ bất ngờ đăng tải bức hình đen trắng chụp đôi bàn tay của một người đàn ông. Mặc dù chỉ là một bàn tay nhưng ngay lập tức, bức ảnh gây "bão" bình luận và những người theo dõi tài khoản Instargram của Hà Hồ thi nhau đưa ra dự đoán xem ai là chủ nhân của đôi bàn tay được Hà Hồ công khai vào thời điểm này.

Hà Hồ bất ngờ đăng ảnh công khai

Trước những ý kiến cho rằng đó là bàn tay Cường Đô La, một người bạn thân thiết của cô lập tức để lại dòng bình luận phủ nhận rằng tay của chồng cũ Hà Hồ khác. Nhiều người cũng nhận ra bàn tay này không phải của đại gia Chu Đăng Khoa. Về phía mình, Hà Hồ cũng lên tiếng ở một dòng bình luận: "Không phải tay bạn cũ nha mọi người ơi!!!Khổ quá."

Hà Hồ bất ngờ đăng ảnh công khai

Dòng bình luận trên của Hà Hồ được cho ngấm ngầm xác nhận việc không có chuyện cô quay lại với chồng cũ - Cường Đô La, cũng đã "đường ai nấy đi" với đại gia Chu Đăng Khoa. Nhiều nguồn tin cho biết, Hà Hồ và đại gia Chu Đăng Khoa chia tay sau dịp lễ Valentine vừa qua.

Hà Hồ bất ngờ đăng ảnh công khai

Bức ảnh đôi bàn tay bí mật nhận về nhiều ý kiến trái chiều, có người cho rằng Hà Hồ đang tìm cách thoát "scandal" một cách ngoạn mục sau vụ lùm xùm bị "tố" chèn ép Minh Hằng. Tuy nhiên nhiều "fans" của "nữ hoàng giải trí" cũng bày tỏ sự ủng hộ với Hà Hồ dù chưa biết người đàn ông bí ẩn trong bức ảnh trên là ai.

"Một người đã trải qua bao nhiêu biến cố chắc chắn sẽ phải suy nghĩ kĩ để chọn được cái gì tốt nhất dù người khác nhìn vào không hiểu được" - một người hâm mộ Hà Hồ gửi lời động viên nữ ca sĩ. 

Tin cùng chuyên mục