• Taxi Mai Linh cũng làm taxi online

  Taxi Mai Linh cũng làm taxi online

  ANTD.VN - Trước sức ép của taxi công nghệ như Uber, Grab, mới đây, "anh cả" trong làng taxi là Mai Linh cũng đã buộc phải nghiên cứu đề án thí điểm triển khai ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối vận tải. 

 • Nhiều hãng taxi dừng "bắt tay" với Grab taxi

  Nhiều hãng taxi dừng "bắt tay" với Grab taxi

  ANTĐ - Sau một thời gian dài hợp tác, nhiều hãng taxi truyền thống trên địa bàn Hà Nội đã dừng hợp tác với Grab taxi để kết nối với hành khách. Việc này do sự mâu thuẫn về lợi ích hay các hãng taxi lo ngại mất thương hiệu? 

 • Grab taxi thu phí tối đa 3.000 đồng/cuộc di chuyển

  Grab taxi thu phí tối đa 3.000 đồng/cuộc di chuyển

  ANTĐ - Từ ngày 20-5-2015, Grab taxi Việt Nam bắt đầu tính phí đối với lái xe taxi sử dụng ứng dụng Grab taxi để đón khách. Theo đó, với mỗi cuộc di chuyển của hành khách thông qua kết nối Grab taxi, tài xế sẽ phải trả phí, tùy theo quãng đường di chuyển.

 • Taxi Online - ai được lợi?

  Taxi Online - ai được lợi?

  ANTĐ - Âm thầm và hiệu quả, thời gian gần đây loại hình dịch vụ taxi thông qua các phần mềm trên điện thoại di động như Grab Taxi hay Uber đã thu hút nhiều người sử dụng. Phần lớn người sử dụng dịch vụ này tỏ ra khá hài lòng khi được phục vụ với chất lượng cao, giá rẻ… Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện dụng, vẫn còn nhiều câu hỏi bỏ ngỏ từ loại hình kinh doanh mới mẻ này.