Grab tặng lại 5% doanh thu cho lái xe GrabBike và GrabExpress

  • 09/08/2018 13:59
  • 0 bình luận
  • Hà Phạm
  • In bài
ANTD.VN - Grab triển khai chương trình “Nhận lại ngay 5% doanh thu mỗi tuần”, áp dụng cho các đối tác GrabBike, GrabBike Premium và GrabExpress tại TP.HCM, từ ngày 6/08/2018.

Cùng với các hoạt động sôi nổi tri ân các đối tác tài xế trong “Ngày tài xế công nghệ Grab”, một trong những hoạt động của chiến dịch “90 ngày nỗ lực hoàn thiện”, Grab triển khai chương trình “Nhận lại ngay 5% doanh thu mỗi tuần”, áp dụng cho các đối tác GrabBike, GrabBike Premium và GrabExpress tại TP.HCM, từ ngày 6/08/2018 cho đến khi có thông báo tiếp theo. 

Để có thể nhận lại ngay 5% doanh thu mỗi tuần, các đối tác GrabBike, GrabBike Premium, GrabExpress đang hoạt động tại TP.HCM chỉ cần hoàn tất tối thiểu 7 cuốc xe mỗi tuần (tính từ thứ 2 đến Chủ Nhật).

Grab triển khai tri ân lái xe GrabBike với phần thưởng nhận lại 5% doanh thu mỗi tuần

Grab triển khai tri ân lái xe GrabBike với phần thưởng nhận lại 5% doanh thu mỗi tuần

Các điều kiện đi kèm gồm có: Đảm bảo giữ tỷ lệ nhận cuốc đạt 90% trở lên với đánh giá sao từ 4.8, không từ chối hoặc huỷ cuốc xe thanh toán qua GrabPay hay cuốc xe được đặt với mã khuyến mãi.

Với chương trình “Nhận lại ngay 5% doanh thu mỗi tuần”, các đối tác tài xế sẽ được thanh toán định kỳ vào thứ 3 hàng tuần. Chương trình được áp dụng cho các đối tác không cài đặt hoặc sử dụng ứng dụng chuyên chở khác tương tự Grab.

Chương trình được thông báo chính thức vào “Ngày tài xế công nghệ Grab” trên các kênh thông tin của Grab và cộng đồng đối tác tài xế.

Tin cùng chuyên mục