• Những hình ảnh xúc động tại lễ giao nhận quân 2017

  Những hình ảnh xúc động tại lễ giao nhận quân 2017

  ANTD.VN -Sáng 14-2, thành phố Hà Nội đồng loạt diễn ra lễ giao nhận quân, đây là đợt giao quân đầu tiên trong năm và được thực hiện theo Luật nghĩa vụ quân sự trong năm 2017. Phóng viên Báo ANTĐ đã ghi nhận nhiều hình ảnh xúc động trong buổi lễ giao nhận quân tại các quận, huyện khi những thanh niên Hà Nội lưu luyến nhưng không kém phần mạnh mẽ, dứt khoát lên đường nhập ngũ.   

 • Khai hội kỷ niệm 228 năm chiến thắng Ngọc Hồi – Đống Đa

  Khai hội kỷ niệm 228 năm chiến thắng Ngọc Hồi – Đống Đa

  ANTD.VN - Sáng ngày 1-2 (mùng 5 Tết Đinh Dậu), tại công viên Văn hóa Đống Đa đã diễn ra lễ hội truyền thống kỷ niệm 228 năm chiến thắng Ngọc Hồi – Đống Đa (1789-2017). Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu Trung ương, Thành phố và nhiều địa phương đã đến dâng hương tưởng niệm vị anh hùng dân tộc Quang Trung – Nguyễn Huệ.  

 • Đảm bảo an toàn cho hội Gò Đống Đa

  Đảm bảo an toàn cho hội Gò Đống Đa

  ANTĐ - Ngày 14/2, hàng nghìn người dân trên khắp cả nước đã nô nức đổ về Gò Đống Đa dự lễ, dâng hương hoa, bày tỏ lòng biết ơn tới Vua Quang Trung cùng những chiến công oai hùng của cha ông. Nhằm đảo bảo ANTT cho lễ hội Gò Đống Đa năm nay diễn ra an toàn, hàng trăm CBCS CAQ Đống Đa đã ra quân bảo vệ.

 • Lễ hội an toàn, tiết kiệm

  Lễ hội an toàn, tiết kiệm

  ANTĐ - Sáng qua 14-2 (mùng 5 Tết), Lễ hội kỷ niệm 224 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa (1789 - 2013) đã diễn ra với sự tham dự của hàng nghìn người dân. Ngày mùng 5 Tết cũng là ngày khởi đầu cho các lễ hội truyền thống diễn ra và kéo dài cho tới hết tháng Giêng…

 • Độc chiêu kiếm tiền ngày nắng nóng

  Độc chiêu kiếm tiền ngày nắng nóng

  ANTĐ - Trong những ngày nắng nóng, nhiều chủ kinh doanh đã nghĩ ra những độc chiêu nhằm thu hút khách. Và trên thực tế, những cách thức này đã mang lại cho họ nguồn thu không nhỏ…

 • Thi âm nhạc - thể thao đường phố

  Thi âm nhạc - thể thao đường phố

  ANTĐ - Lần đầu tiên, sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe và phát huy tinh thần tập thể cho giới trẻ Hà thành sẽ được tổ chức và mang tên “Hội thi Âm nhạc-Thể thao đường phố Hà Nội”.